chuyen-chan-goi-2

#4 dấu hiệu tiên tri nàng rất “có tiềm năng” trong chuyện chăn gối

Gia đình Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 10 giây để đọc

Chuyện chăn gối quyết định hương vị tình yêu

Chuyện chăn gối trong tình yêuhôn nhân quả thực rất quan trọng. Nó là một loại gia vị của tình yêu. Nó cũng là cơ hội để vợ chồng thể hiện tình cảm mặn nồng với nhau. Ngày nay có vài quan điểm rằng hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào chuyện chăn gối. Do đó, nhiều người xem trọng việc này ngay từ khi tìm hiểu nhau.

Nếu là người đàn ông thông minh, bạn sẽ có thể nhận biết cô gái có “ổn” trong chuyện ấy hay không. Ở đây không cổ xúy cho hành động “sống thử” trước hôn nhân. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này thông qua những biểu hiện thông thường.

Bạn không cần phải tiếp xúc quá thân thiết với nàng. Chỉ cần tìm hiểu nhau ở một mức độ bạn bè bình thường. Nếu thấy hợp, hãy nghĩ đến những mối quan hệ xa hơn với nàng. Nếu không, các bạn vẫn là những người bạn tốt với nhau.

chuyen-chan-goi-1
Bạn đời với nhau cần hợp lẫn định hướng sống và quan niệm trong chuyện chăn gối

Dấu hiệu nhận biết nàng có “năng khiếu” trong chuyện chăn gối

Cô ấy có bước đi gợi cảm

Bạn có thể thấy những cô gái tự tin thường bước đi rất mạnh dạn và đầy gợi cảm. Người ta thường bảo sự tự tin là một sắc đẹp vô hình của phụ nữ. “Sự tự tin rất quyến rũ, và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ”. Đó là câu nói của nhà tình dục học Jessica O’Reilly. Bà cũng là tác giả của cuốn Hot sex tips, Trick and licks, bật mí. Chính bạn cũng có thể giúp cô ấy tăng thêm tự tin bằng những lời khen ngợi khiến cô ấy thoải mái và khuyến khích cô ấy trở thành một người tình nhiệt huyết, quyết đoán.

Cô ấy thích uống cocktails

Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini. Một nghiên cứu gần đây từ Mindset Media cho thấy những người uống rượu có xu hướng không thích mạo hiểm và ít có khả năng chấp nhận rủi ro; trong khi đó những người uống cocktail rất có trách nhiệm và độc lập. Và một kết luận không quá kinh ngạc khác: những người uống tequila thường rất phóng khoáng, hòa đồng, dễ chịu. Họ có nhiều khả năng mang đến một đời sống tình dục chất lượng cho các quý ông.

Cô ấy thích ăn và thường ăn chậm

“Một người phụ nữ thích thú với bữa ăn của mình và dành thời gian thưởng thức hương vị của những món ăn thường đánh giá cao niềm vui của chuyện ân ái” – O’ Reilly cho biết. Và thời gian dành cho thực phẩm của nàng có tỉ lệ thuận với thời gian dành cho chuyện chăn gối không? Một số chuyên gia nói rằng “Có”, nhưng theo O’ Reilly, điều này còn tùy thuộc vào bạn – người tình của nàng và những gì bạn có trong “thực đơn”.

Nàng yêu thích kem nào sẽ giỏi chuyện chăn gối?

Liệu có mối liên hệ nào giữa món tủ với khả năng sex của nàng? Alan Hirsch, bác sỹ, nhà thần kinh học và giám đốc của Trung tâm nghiên cứu điều trị khứu giác và vị giác ở Chicago, đã tiến hành nghiên cứu 720 người độ tuổi từ 24 đến 59, để tìm hiểu về việc hương vị kem họ yêu thích có ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của họ.

Trong khi các hương vị khác tương ứng với những phẩm chất như tự trọng thấp hoặc bảo thủ, Hirsch nhận thấy những người yêu thích vị cà phê có xu hướng mạnh mẽ, gợi cảm và hơi lả lơi. Vì vậy, nếu nàng gọi một que kem vị expresso, bạn hãy sẵn sàng cho một chuyến đi chơi đáng nhớ nhé!

chuyen-chan-goi-3
Hương vị kem cô ấy thích ăn cũng sẽ nói lên đôi phần về năng lực phòng the

Cô ấy luôn biết cách giải phóng cơ thể

Không hề bất ngờ khi các vận động viên thường rất giỏi “chuyện chăn gối”. Thể thao không chỉ mang lại sự quyết liệt, tăng cường thể lực. Mà chúng ta còn học được cách nâng cao biểu cảm của cơ thể. Sức chịu đựng tốt hơn về thể chất, sự linh hoạt và khỏe mạnh sẽ rất có ích. Nhất là đối với việc ngủ. Điều đó giúp nàng có thể sáng tạo và thực hiện nhiều tư thế “yêu” tốt hơn.

Nguồn: eva.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.