chong-ngoai-tinh-2

Chồng ngoại tình hơn 1 năm, vợ dửng dưng để thực hiện kế hoạch trả thù siêu thấm

Gia đình Gia đình 360 Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 24 giây để đọc

Vợ khôn ngoan không làm ầm lên khi phát hiện chồng ngoại tình

Một khi người phụ nữ không chịu đựng được nữa, không lường được họ sẽ làm ra những điều gì đâu. Nhiều người vẫn rất e dè câu nói này. Nhất là khi vai trò của đàn ông và phụ nữ là ngang nhau trong gia đình. Ấy vậy mà nhiều đấng mày râu không những không xem trọng mà còn cố tình làm người phụ nữ của họ tổn thương. Người phụ nữ càng thông minh càng không dùng biện pháp mạnh để xử lí chồng. Vì thông minh nên họ đủ tỉnh táo để nhận biết chồng ngoại tình. Tuy nhiên, họ không muốn làm ầm ĩ lên để “bứt dây động rừng”. Thay vào đó, họ thực hiện một kế hoạch dài hạn. Mục đích là dạy cho chồng bài học thâm sâu nhớ mãi trong cuộc đời.

Pha xử lí không thể chất hơn của người vợ có chồng ngoại tình

Vợ cố tình làm ngơ khi chồng có bồ nhí

Ngày ấy, khi phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình, Ngân đã cố gắng chăm sóc gia đình. Với mục đích khiến chồng rung động, quay đầu là bờ. Tuy nhiên, chồng cô – anh Lâm, không cảm nhận được điều đó. Bởi lúc này, cơm nhà không bằng phở của người ta. Dần dần, chuyện anh Lâm ngoại tình truyền đến tai nhiều người xung quanh. Thế nhưng, ai cũng thấy lạ khi Ngân là vợ vẫn không mảy may biết gì. Nhiều người cảm thấy thương khi cô không hay biết việc mình bị chồng phản bội.

Cuộc sống bình thường hạnh phúc không giữ chân được người đàn ông

Vợ chồng Lâm – Ngân cưới nhau cũng đã được 10 năm. Họ có với nhau hai đứa con, một trai, một gái. Cả hai vợ chồng hiện vẫn đang sống trên mảnh đất của gia đình nhà chồng. Đã dành dụm được một khoản kha khá, đợi xây nhà. Nhưng bố mẹ chồng chưa làm xong thủ tục chia đất. Thành ra hai vợ chồng cô vẫn phải đợi.

Cuộc sống tưởng chừng như hạnh phúc thế. Ấy vậy mà đùng một cái, Lâm phải lòng cô đồng nghiệp ở cơ quan. Cô này cũng mới về công tác thôi, đã từng có một đời chồng, một đứa con gái. Họ đong đưa, mồi chài rồi ngã vào lòng nhau.

Thời gian đầu, cả hai còn tế nhị, kín đáo. Nhưng khi thấy cặp kè với nhau lâu rồi mà vợ không biết, vẫn cứ chiều chuộng chồng nên cả hai càng ngày càng lộ liễu. Một vài người tốt bụng thì nhắc nhở Lâm. Nhưng anh chỉ tặc lưỡi: “Vui chơi qua đường tí thôi anh ạ. Mình có bỏ vợ, bỏ con đâu mà lo”.

Có phải Ngân đã quá ngây thơ với việc ngoại tình của chồng?

Nhiều hôm nằm bên vợ, thấy vợ quay lưng vào tường ngủ, anh chàng còn hí hoáy nhắn tin với người tình đến khuya. Nhắn tin chán, anh lay gọi vợ dậy gạ gẫm làm “chuyện ấy”, Ngân vẫn vui vẻ chiều chồng. Càng thế, Lâm càng thấy mình giỏi.

Đoạn kết của cuộc ngoại tình hơn 1 năm

Lâm ngoại tình hơn 1 năm mà gia đình vẫn yên ấm, thuận hòa. Thấy các con hạnh phúc, bố mẹ chồng của Ngân quyết định cắt phần đất. Sau đó sang tên cho hai vợ chồng để còn xây nhà, ổn định cuộc sống.

Sau khi bố mẹ chồng cô sang tên đất, Ngân bàn với chồng rút toàn bộ sổ tiết kiệm đang đứng tên chồng ra để chuẩn bị xây nhà. Lâm vì mải mê cặp kè với người tình nên cũng đồng ý. Anh rút toàn bộ tiền, đưa cho vợ để vợ một mình xoay sở, muốn lo liệu thế nào thì tùy. Ngân càng bận, Lâm càng có nhiều thời gian qua lại với người tình.

Tối đó, Lâm về nhà sau cuộc hẹn gặp đi nhà nghỉ với người tình tới hơn 9h đêm. Về đến nơi, anh hốt hoảng khi về nhà không thấy ai. Chạy vào phòng ngủ, Lâm thấy một tờ đơn ly hôn kí sẵn kèm theo một lá thư.

chong-ngoai-tinh-1
Ngân dàn xếp kế hoạch hơn 1 năm rồi mới dứt áo ra đi (Ảnh minh họa)

Màn trả thù đỉnh cao của người vợ khiến chồng ân hận mãi về sau

Thì ra, Ngân chẳng lạ chuyện Lâm ngoại tình. Cô đã biết từ lâu. Cô chỉ im lặng để thực hiện kế hoạch.

Toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng trong nhiều năm qua đã được cô mang đi gửi ngân hàng và đứng tên mình. Miếng đất mà bố mẹ chồng cho giờ cũng phải chia đôi… Anh bị đuổi việc ở cơ quan khi vợ gửi những hình ảnh mặn nồng của chồng và cô đồng nghiệp. Lâm gần như mất trắng. Còn Ngân ôm các con về bên ngoại sống. Cô chuẩn bị đầy đủ những điều kiện tốt nhất cho ba mẹ con rồi mới ly hôn.

Nguồn: Eva.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.