Sơn Tùng M-TP hé lộ số điện thoại không hề giả trân khiến fans xôn xao

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 36 giây để đọc

Sáng nay; cộng đồng mạng lại được phen “nháo nhào” khi chính Sơn Tùng M-TP tự tung số điện thoại lên FB. Nhiều fans cho rằng đây là số điện thoại tổng đài của công ty Sếp; tuy nhiên sự thật lại khiến các Sky thêm phần “đau tim”!

Tin được không Sky ơi; để “thả thính” người hâm mộ; Sơn Tùng M-TP đã để lại số điện thoại không hề giả trân tí nào. Bởi vì; đằng sau đầu dây điện thoại; chờ đón các fans lại chính là Sếp Tùng!

Trước đó, cộng đồng Sky vốn đã không còn quá xa lạ với những màn thả thính của Sơn Tùng M-TP. Điển hình như đợt Sếp comeback MV Có chắc yêu là đây thì trong một ngày đẹp trời; fans “xém ngất” khi nhận được tin nhắn chính chủ đến từ ID M-TP. Hay qua ngược thời gian vào năm 2019; nhiều fans hâm mộ cũng nhận được tin nhắn với nội dung “Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP”. Điều bất ngờ chính là tin nhắn được gửi từ số điện thoại riêng ghi tên ID M-TP.

Chính vì thế; tuy “rượu hơi cũ” nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn quyết đổi “bình mới” để “thả thính” Sky lần nữa đây mà! Có vẻ sau một khoảng thời gian nghỉ dịch hơi dài; Sếp đã quyết đầu tư “chiêu trò” mới cho lần comeback sau Có Chắc Yêu Là Đây.

Sự thật về số điện thoại trên trang cá nhân của SơnTùng M-TP

Cách đây ít phút, trên trang Facebook của mình; Sơn Tùng M-TP đã tung “thính” cực gắt về màn comeback Vpop của mình sau hàng loạt màn “tương tác” qua lại với Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Như vậy; chỉ sau 5 tháng chờ đợi kể từ MV Có Chắc Yêu Là Đây; nam ca sĩ đã chính thức trở lại và “khuấy động” làng nhạc Việt!

Cụ thể, Sơn Tùng đã cho đăng tải một tấm poster đầy bí ẩn với một trạm điện thoại công cộng cũ kĩ; nhuốm màu thời gian. Nổi bật trên background màu đen là tấm bưu thiếp với dòng chữ Gọi Anh – 1900068887. Tất cả tạo nên một cảm giác âm u; huyền bí nhưng lại rất tình cảm; như quay trở về thời yêu đương xưa cũ phải gọi điện ngoài bốt điện thoại mới liên lạc được với nhau.

 

Điều đặc biệt; khi bạn thực sự gọi vào số máy 1900068887; đón chào bạn ở đầu dây bên kia chính là giọng ghi âm sẵn của Sơn Tùng. Thông điệp mà Sơn Tùng truyền tải trong đoạn hội thoại này là: “Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề”.

Nếu như với Hãy Trao Cho Anh và Có Chắc Yêu Là Đây; nam ca sĩ chọn cách nhắn tin đến netizen thì với lần comeback này; anh gọi điện thẳng để nhắc nhở luôn cho “nóng” các bạn à!

Sơn Tùng M-TP trở lại sàn đấu V-pop bằng bản ballad buồn?

Đặc biệt khi fans gọi đến số điện trên sẽ được nghe chất giọng vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Thông qua nội dung cuộc hội thoại; Sơn Tùng dường như muốn gửi gắm ẩn ý: “Sản phẩm sắp tới sẽ nói về những mất mát và đau thương sau chuyện tình yêu tan vỡ?.”

Nhưng tất cả chỉ mới nằm ở phần suy đoán vì không ai lường trước được những nước đi của Sơn Tùng. Còn nhớ, khi “nhá hàng” Có Chắc Yêu Là Đây; Sơn Tùng khiến chúng ta lầm tưởng về một sản phẩm “so deep” nhưng cuối cùng lại là một MV đầy tươi sáng.

Nếu như đây thực sự là “thính” cho sản phẩm âm nhạc comeback; thì đây chắc chắn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Chúng Ta mà Sơn Tùng đã “hứa hẹn” từ tận tháng 12/2019. Mặc dù Sơn Tùng đã “trễ deadline” của cả năm 2020 do dịch Covid-19 với rất nhiều dự định bị gác lại. Nhưng rõ ràng; cứ có nhạc mới ra thì mọi “lỗi lầm” đều được tha thứ hết!

Trích dẫn từ Kênh 14

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.