Lady Gaga tụt hạng trong Top 25 album hay nhất năm 2020 của Pop Crush

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:4 phút, 24 giây để đọc

Tuy năm 2020 trải qua nhiều dịch bệnh; nhưng vẫn không thể ngăn được tinh thần đam mê âm nhạc của các nghệ sĩ và fans hâm mộ. Trong đó không thể không nhắc đến Pop Crush – 1 trong những trang âm nhạc lớn tại xứ cờ hoa.

Đáng chú ý trong đợi bình chọn kỳ này; bên cạnh các nghệ sĩ US – UK thì Pop Crush còn tôn vinh đến 4 đại diện âm nhạc của Châu Á. Hầu như những nghệ sĩ đến từ Châu Âu và Châu Á có sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong năm 2020 đều góp mặt trong danh sách mới của Pop Crush.

Trong danh sách với “siêu hit” How you like that cũng chính là nhân vật đã “lập công”; mang về cho nhóm BLACKPINK với thành tích đặc biệt từ PopCrush. Thậm chí mức độ xếp hạng album này còn cho thấy; BLACKPINK đã ‘vượt mặt’ và bỏ xa các tên tuổi lớn trong làng âm nhạc US – UK như: Taylor Swift; Selena Gomez; Lady Gaga…

Đặc biệt theo dõi Top 25 album hay nhất năm 2020; fans cũng đã thấy rõ sự nhận định khéo léo giữa bài hát chủ đề với thứ hạng của album trong đợt bình chọn này.

Top 25 album hay nhất trong năm 2020 do Pop Crush bình chọn

Cũng giống nhiều trang âm nhạc khác, mới đây Pop Crush đã công bố đến người nghe nhạc danh sách “Top 25 album hay nhất năm 2020” do trang này bình chọn. Bên cạnh tên tuổi của loạt nghệ sĩ US-UK, danh sách này còn có sự góp mặt của 4 đại diện đến từ Hàn Quốc; bao gồm: BLACKPINK, BTS, TWICE và Monsta X.

Vị trí số 1: Plastic Hearts – Miley Cyrus

Plastic Hearts là album phòng thu thứ bảy của Miley Cyrus được cho ra mắt vào ngày 27/11. Tuy mới vừa trình làng; nhưng album đã sớm lọt vào “mắt xanh” của Pop Crush và được xướng tên ở vị trí số 1 trong danh sách này.

Album có sự góp giọng của 4 ca sĩ khách mời có tiếng trong làng nhạc US-UK như: Billy Idol, Joan Jett, Dua Lipa và Stevie Nicks. Khác với những album trước, Plastic Hearts có thể xem là một nước đi táo bạo của Miley Cyrus khi giữa thị trường âm nhạc với thể loại Pop và Hip-hop đang sôi động, nữ ca sĩ chọn nhuốm màu sắc Rock lên album.

Có thể nói, việc được xướng tên ở ngôi vị đầu danh sách đã chứng minh Plastic Hearts là một trong những sản phẩm âm nhạc tốt nhất của Miley Cyrus từ trước đến nay.

Vị trí số 6: The Album – BlackPink

Sau loạt danh sách của các trang âm nhạc quốc tế ngó lơ, cuối cùng album đầu tay The Album của 4 cô nàng BLACKPINK cũng đã được xướng tên tại Pop Crush. The Album được đánh giá cao và giành vị trí thứ 6 trong danh sách này. The Album tẩu tán được 1,2 triệu bản, BLACKPINK là nhóm nữ sở hữu album bán chạy nhất lịch sử Kpop sau 21 năm!

Có thể thấy độ hot của The Album quả là không thể kể hết. Điển hình “sương sương” một số thành tích như:

  • Album đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt được thành tích bán ra trên 1 triệu bản (con số mà trước đây vốn được các boygroup “độc chiếm”).
  • Album đạt vị trí #1 iTunes của 57 quốc gia.
  • Album giúp BLACKPINK – nữ nghệ sĩ thứ hai bán được trên 1 triệu bản album trong năm 2020.

Vị trí 25: Chromatica – Lady Gaga

Xếp thứ hạng cuối trong danh sách chính là album Chromatica của “mẹ quái vật” Lady Gaga. Có vẻ album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ không nhận được nhiều đánh giá cao của Pop Crush như ở sản phẩm trước đó. Việc Chromatica ra đời với single mở đường Stupid Love đã nhận về không ít ý kiến trái chiều: Người thì khen hết nấc vì sự trở lại của một ngôi sao lớn; người thì lắc đầu cho rằng màn tái xuất không hợp mắt; hợp tai cho lắm. Nhưng việc Chromatica góp mặt trong danh sách này cũng chứng tỏ một “sức nặng” nhất định của “đứa con cưng” của Lady Gaga.

TOP 25 ALBUM HAY NHẤT NĂM 2020

1. Plastic Hearts – Miley Cyrus

2. Fine Line – Harry Styles

3. Heaven & Hell – Ava Max

4. Breezy – moistbreezy

5. Fake It Flowers – Beabadoobee

6. The Album – BLACKPINK

7. Confetti – Little Mix

8. Folklore – Taylor Swift

9. Tickets To My Downfall – Machine Gun Kelly

10. I Disagree – Poppy

11. Last Year Was Weird – Tkay Maidza

12. Ungodly Hour – Chloe x Halle

13. Rare – Selena Gomez

14. More & More – TWICE

15. How I’m Feeling – Lauv

16. Sawayama – Rina Sawayama

17. It Was Good Until It Wasn’t – Kehlani

18. Map Of The Soul: 7 – BTS

19. Good To Know – JoJo

20. Petals For Armor – Hayley Williams

21. Miss Anthropocene – Grimes

22. Manic – Halsey

23. Future Nostalgia – Dua Lipa

24. All About Luv – Monsta X

25. Chromatica – Lady Gaga

Trích dẫn từ Kênh 14

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.