AMEE lại khiến fans lụi tim với Từ Thích Thích Thành Thương Thương

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 5 giây để đọc

AMEE đã có hơn một năm rưỡi hoạt động không mệt mỏi và gặt hái nhiều thành công đáng kể với 5 MV chính thức, 1 Full Album “dreAMEE”. Nhiều khán giả đã cho rằng giọng hát live của AMEE có sự tiến bộ rõ rệt.

Bằng chứng cho thấy vừa qua; bài hát song ca của AMEE và Hoàng Dũng mang tên “Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi” đã trở thành siêu hit dịp cuối năm. Đồng thời nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khán giả. Điều đó phản ánh qua việc chỉ sau 24 giờ phát hành; “Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi” thu hút hơn 1 triệu view và hàng nghìn lượt bình luận của khán giả.

Với tưởng “âm nhạc chữa lành” và sân khấu acoustic cực kỳ lãng mạng; không quá khó để AMEE và Hoàng Dũng chinh phục khán giả bằng những giai điệu và giọng hát ngọt “lụi tim”. Chính vì thế. cộng đồng mạng không ngớt dành tặng những lời khen “có cánh” cho màn kết hợp chất lượng của “nhạc sĩ mộng mơ” và “nàng thơ”.

Tiếp nối thành công ấy, “Dreamee” live acoustic show của AMEE còn ra mắt khán giả thêm một bản ballad mới mang tên “Từ thích thích thành thương thương”. Chắc chắn chỉ nghe tên thôi là đã trúng “tim đen” của giới trẻ hiện nay, vì vậy không quá ngạc nhiên khi rất nhiều khán giả đều vô cùng chờ đợi; cũng như vô số bình luận tò mò và đồn đoán về “siêu hit” này của AMEE.

Bước đi đột phá của Amee với Từ Thích Thích Thành Thương Thương

Mới đây; AMEE tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt Live Acoustic show đầu tiên mang tên dreamee và chia sẻ sau khi nhận giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á – MAMA 2020 với hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).

AMEE được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động chăm chỉ và nổi bật nhất của Vpop khi vừa phát hành Album phòng thu đầu tay gồm 10 ca khúc đã đầu tư làm ngay một Live Acoustic Show chất lượng.

Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh; ý tưởng; dự án “dreamee acoustic show” được ekip ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành”; mang năng lượng tích cực xoa dịu cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay. Live acoustic show của AMEE quy tụ rất nhiều nhạc sĩ; nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop như TDK; Hứa Kim Tuyền; Hoàng Dũng; Kai Đinh; ViruSs và Lyly.

Dreamee live acoustic show của AMEE bao gồm 7 bài hát và 6 màn trình diễn. Theo đó; những ca khúc đã lên sóng trước đây trong album đầu tay dreAMEE đều được làm mới. Đặc biệt; màn trình diễn song ca ngọt ngào ca khúc mới Từ Thích Thích Thành Thương Thương của AMEE và Hoàng Dũng khiến khán giả “tan chảy” với giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát mang nỗi buồn man mác

Bản nhạc được chấp bút bởi ba nhạc sĩ tài hoa: Kai Đinh; Hứa Kim Tuyền và TDK; nói về nỗi lòng của hội đơn phương; khi câu chuyện tình yêu lại xuất phát từ một phía với nhiều rối bời; ngại ngùng và cảm xúc ấy không hề giảm đi mà cứ tăng theo từng ngày: “Từ thích thích thành yêu yêu rồi thương thương“.

Trích dẫn từ Afamily

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.