Top những diễn viên đóng thế trong phim nhưng fans không hề hay biết

Điện ảnh Giải Trí Showbiz
Mất:3 phút, 48 giây để đọc

Hiện nay ngành công nghiệp phim điện ảnh thường có xu hướng kéo dài thành nhiều phần. Chính vì vậy dàn diễn viên trụ cột thường sẽ ký hợp đồng dài hạn với các hãng phim. Tuy nhiên mặt khác; cũng có những diễn viên vì những tình huống phát sinh sau đó mà khó có thể tiếp tục tiến triển của bộ phim. Khi đó đạo diễn buộc phải tìm đến các ‘diễn viên đóng thế’.

Hiện nay; tuy ‘diễn viên đóng thế’ tuy không còn quá xa lạ với khác giả; nhưng các nhà sản xuất phim vẫn hi vọng rằng không khán giả nào để ý đến sự khác biệt này. Vì tâm lý khán giả thường bị ấn tượng bởi diễn viên đầu tiên đóng vai nhân vật; cho nên việc tìm ‘diễn viên đóng thế’ cũng là một vấn đề khiến các đạo diễn luôn phải đau đầu.

Để hoàn thành một bộ phim chưa bao giờ là dễ dàng và để cho khán giả không nhận ra được sự khác biệt của ‘diễn viên đóng thế’ còn là một bài toán khó. Chính vì vậy; các fans phim điện ảnh sau khi “soi kỹ” đã tổng hợp đươc Top 4 diễn viên đóng thế không hề giả trân trong bài viết dưới đây!

Top diễn viên đóng thế trong phim điện ảnh

Hiện nay việc diễn viên bị thay thế trong phim của chính họ cũng không còn quá xa lạ với khán giả.

Khán giả cũng đã biết về ‘diễn viên đóng thế’; chuyên đóng thay những cảnh quay mạo hiểm hoặc không thuộc sở trường của diễn viên chính đó, và ngoại hình của họ nhiều khi cũng khá tương đồng nhau.

Gặp trường hợp nếu diễn viên mang thai; gặp bất đồng với đạo diễn hoặc hợp đồng có vấn đề thì lựa chọn giữa việc từ bỏ một bộ phim nghìn đô đang dang dở với việc tìm một phương thức hay một diễn viên khác thì ai cũng biết các nhà làm phim sẽ chọn phương án nào.

Sau đây là một số trường hợp diễn viên đã bị thay thế mà ít ai nhận ra:

Hugo Weaving – Avengers: Infinity War

Một trong những nhân vật phản diện lớn đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là “Captain America: The First Avenger” là Red Skull. Hugo Weaving đã vào vai Johann Schmidt có khuôn mặt đỏ rực. Nhưng sau đó Hugo Weaving đã gặp bất đồng về tiền công cho các bộ phim sau với nhà sản xuất Vũ trụ điện ảnh Marvel; khán giả đoán rằng đó là lần cuối nhận vật phản diện Johann Schmidt xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Nhưng không; “Avengers: Infinity War” có sự trở lại gây sốc của Red Skull; mặc dù ngoại hình và giọng nói đều như cũ; nhưng Red Skull ‘mới’ được thủ vai bởi Ross Marquand.

Richard Bremmer – Harry Potter and the Goblet of Fire

Chúa tể bóng tối Voldemort với hình ảnh nham hiểm xuất hiện trong “Harry Potter và Hòn đá phù thủy” năm 2001; cuộc chạm trán đầu tiên của Harry với kẻ thù truyền kiếp của mình; Voldemort; được thủ vai bởi nam diễn viên người Anh; Richard Bremmer.

Màn trình diễn của Bremmer chỉ tồn tại trong thời gian ngắn; cảnh quay đã được sử dụng lại trong “Harry Potter và Bảo bối Tử thần” Phần 2. Nhưng đến phần 4 của loạt phim Harry Potter thì nhân vật phản diện Voldemort đã bị thay thế bởi một diễn viên khác mà ít người xem nào phát hiện.

Natalie Portman – Thor: The Dark World

Natalie Portman thủ vai Jane Foster là nữ chính của loạt phim về Thor nhưng trong phần “Thor: The Dark World”; cô ấy không thực sự đóng hết tất cả các phân cảnh. Cảnh quay ‘khó khăn’ này là màn khóa môi ưới át của Thor với Jane; người thay thế Natalie để thực hiện là vợ thật ở ngoài đời của nam diễn viên thủ vai Thor.

Penelope Cruz – Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

“Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides” năm 2011 có một diễn viên đáng nhớ là Penélope Cruz. Trong quá trình quay thì việc mang thai của Penélope Cruz khi thủ vai một cướp biển là một khó khăn lớn; Em gái của cô; Mónica Cruz; đã thay thế được chị mình; thậm chí còn quay thêm được những cảnh nguy hiểm và gan dạ hơn.

Trích dẫn từ Saostar

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.