Chadwick Boseman vẫn sẽ là vị vua huyền thoại của Black Panther 2?

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 10 giây để đọc

Cách đây không lâu; sự qua đời đột ngột của nam diễn viên tài hoa Chadwick Boseman đã khiến các fans Marvel bàng hoàng và thương xót. Vì vậy; đã có nhiều đồn đoán về cái kết của Black Panther 2. Nhiều mọt phim cho rằng Disney sẽ dùng kỹ xảo để tái hiện hình ảnh tài tử quá cố Chadwick Boseman trở lại màn ảnh.

Tuy nhiên mới đây; Marvel/Disney sau khi tính toán cẩn thận đã xác nhận chính thức khởi quay Black Panther 2 ở thành phố Atlanta vào năm 2021. Đồng thời cũng hé lộ luôn dàn diễn viên trong phim. Hiện nay; việc Marvel có đưa Báo Đen T’Challa trở lại màn ảnh bằng kỹ xảo hay không vẫn còn là câu hỏi được bỏ ngỏ.

Lội ngược dòng thời gian; sau trận chiến với Thanos trong End game; T’Challa vẫn là vị vua tối cao của Wakanda. Cho nên viêc Chadwick Boseman qua đời được xem là tổn thất không nhỏ; vì Marvel sẽ không nỡ để Black Panther dừng lại chỉ ở phần 2 này. Chính vì thế; có một điều khiến fans tin chắc chắn rằng việc ra đi của Chadwick Boseman sẽ là tiền đề để Wakanda đổi ngôi vua!

Black Panther 2 sẽ sự đổi ngôi vua của Wakanda?

Ngày 11/12; tại sự kiện dành riêng cho nhà đầu tư do Disney tổ chức; loạt thông tin mới từ vũ trụ điện ảnh Marvel đã được tiết lộ. Trong đó có những tin tức về phần tiếp theo của Black Panther – loạt phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman qua đời. Nói về dự án này; chủ tịch của Marvel Studios – Kevin Feige khẳng định sẽ không thay thế người đóng vai chính; nhưng vì nhiều lý do; họ vẫn sẽ tiếp tục khai thác vương quốc Wakanda.

Sau khi công bố tại sự kiện; Disney cũng xác nhận thông tin trên tài khoản Twitter chính thức của công ty: “Black Panther 2 dự kiến khởi chiếu vào 8 tháng 7 năm 2022; sẽ do Ryan Coogler viết kịch bản và đạo diễn. Tôn vinh những gì mà nam diễn viên Chadwick Boseman để lại cho nhân vật T’Challa; Marvel sẽ không đưa diễn viên khác vào vai nhân vật này mà sẽ khám phá thế giới Wakanda và những điểm thú vị khác”.

Em gái của Báo Đen sẽ trở thành chủ mới của Wakanda?

Black Panther 2 là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông kể từ khi nam diễn viên đóng Báo Đen T’Challa qua đời; có nhiều nguồn tin cho biết; vai trò lãnh đạo thế giới hư cấu Wakanda trong phim bắt đầu có sự thay đổi. Một vài nguồn tin tiết lộ với Hollywood Reporter rằng nhân vật Shuri (Letitia Wright); em gái Báo Đen; một nhân vật rất giỏi công nghệ tân tiến; sẽ có vai trò quan trọng hơn ở vương quốc này nhưng không “chỉ thẳng mặt” rằng cô có lãnh đạo Wakanda hay không.

Trở lại tháng 8 vừa qua; người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới bàng hoàng khi biết tin nam diễn viên thủ vai Black Panther – Chadwick Boseman ra đi ở tuổi 43. Khán giả càng bất ngờ hơn khi biết rằng anh đã bí mật chống chọi với căn bệnh ung thư đại trực tràng suốt bốn năm trước khi qua đời. Ngoài vai siêu anh hùng của Marvel; anh còn ghi dấu ấn trong các bộ phim khác như 21 Bridges, Marshall,… và gần đây nhất là Ma Rainey’s Black Bottom.

Cùng chờ đợi Black Panther 2 vào 8 tháng 7 năm 2022 nhé.

Trích dẫn từ Sao Star

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.