Top nam thần điều kiện có thừa nhưng số nhọ nhất trong phim Hàn Quốc

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 31 giây để đọc

Từ lâu; phim Hàn Quốc luôn là đối thủ nặng ký trong làng điện ảnh cũng như truyền hình của phim Châu Á. Trong đó; yếu tố đem lại thành công lớn nhất cho phim Hàn chính là các diễn viên nam đầy sức hút.

Có thể nói; nam thần trong phim Hàn Quốc đã dần trở thành mẫu đàn ông lý tưởng cho tất cả các cô gái Châu Á. Bởi vì ngoài yếu tố ngoại hinh bắt mắt thì các biên kịch phim Hàn cũng ưu ái cho các anh các ưu điểm nổi bật. Điển hình như chân lý: “Nhà anh không có gì ngoài điều kiện” hay “Chỉ cần em vui là được”… thế này thì hội chị em không đổ cũng quá ư là lạ!

Nói đi thì cũng phải nói lại; tuy các diễn viên nam trong phim Hàn Quốc nhan sắc “lung linh có thừa” nhưng trớ trêu không phải anh nào cũng được biên kịch và đạo diễn ưu ái cho cái kết mỹ mãn. Vì vậy; để “an ủi” các nam thần là phụ mà vui là chính; mới đây các mọt phim xứ kim chi đã bình chọn danh sách “Những nam thần số nhọ nhất trong phim Hàn Quốc”.

Top nam thần được mệnh danh là thánh nhọ trong phim Hàn Quốc

Lee Min Ho; Kim Jung Hyun; Kim Ji Soo… đều là những gương mặt thân quen với khán giả trên màn ảnh phim Hàn Quốc. Loạt diễn viên này luôn đảm nhận những dạng vai hoặc có hành động; tính cách hoặc có cái kết giống nhau trong nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh liên tiếp.

Tuy nhiên trong lúc Ji Chang Wook sở hữu số mệnh “nghèo không lối thoát” thì Woo Do Hwan lại chuyên được gán ghép với bạn diễn nam. Hay ngược lại; nếu Lee Min Ho lúc nào cũng siêu giàu; đẹp trai lại quyền lực thì Ji Chang Wook đời đời vẫn là “boy nghèo” cơ cực.

Kim Jung Hyun đẹp trai; chung tình nhưng luôn chết yểu

Nếu đang tiếc hùi hụi vì vai diễn “thánh lừa đảo” yêu sâu đậm chị đại Triều Tiên Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh nhưng không thành thì khán giả lại được “rổ” phen tổn thương vì số chết yểu của Kim Jung Hyun ở muôn phim. Liệu vai diễn vua Cheol Jong sẽ là bi kịch lặp lại hay cánh cửa phá vỡ định mệnh hãy cùng chờ đón Mr. Queen phát sóng lúc 19h giờ Việt mỗi thứ Bảy; Chủ Nhật trên đài cáp tvN từ 12/12 này.

“Buồn của anh” Kim Ji Soo có tất cả nhưng chưa từng là nam chính

Đẹp trai; chung tình hay là người đến trước thì Kim Ji Soo vẫn đảm nhận kiếp nam phụ trong phim đến gần 10 năm liền. Tuy nhiên; khoảng 2 năm trở lại đây danh xưng “nam phụ quốc dân” của Kim Ji Soo bắt đầu có bước chuyển mình khi anh chàng liên tiếp đảm nhận những vai chính trong loạt dự án khác nhau như Ping Pong Ball; Amanza,…

Lee Min Ho – “Giàu nứt đố đổ vách” nhưng siêu ghét crush buộc tóc

Không ngoa khi nói Lee Min Ho là nam thần số hưởng của mọi thời đại. Ngoài vẻ đẹp trai và học giỏi thường có vai diễn của Lee Min Ho hầu hết đều là thiếu gia con nhà giàu; người thừa kế hoặc quân vương của một nước. Tuy thế; anh chàng “giới siêu giàu” này cũng có một thói rất kỳ lạ luôn “đồng hành” khắp các loạt phim chính là không thích người mình yêu buộc tóc.

Nghèo không lối thoát đến thấy thương là Ji Chang Wook

Điển trai lại dễ thương thế nhưng phận đời Ji Chang Wook lại “bèo dạt mây trôi” đến đáng thương. Hình tượng nhà nghèo và luôn ăn đòn gắn chặt vào các vai diễn của Ji Chang Wook trên màn ảnh. Bên cạnh đó; anh chàng còn có biệt danh là “nam thần hành động” bởi loạt vai diễn siêu ngầu trong Healer; Mật Danh K2,…

Trích dẫn từ Kênh 14

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.