Marvel chính thức công bố dự án khủng Fantastic Four phiên bản mới

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 10 giây để đọc

Thông tin Fantastic Four sẽ được Marvel Studios sản xuất; và ra mắt vào năm 2022 đang trở thành một trong những chủ đề HOT trong cộng đồng mê phim. Thậm chí; có fans còn thể hiện thành ý bằng cách “cầu trời khấn phật” cho Fantastic Four đừng fail lần nào nữa!

Không phải ngẫu nhiên mà fans Marvel cực kỳ phấn khích trước thông tin này. Vì đây chính là bộ phim đầu tiên của Bộ Tứ Siêu Đẳng sau khi được trở về với đại gia đình lớn. Bên cạnh đó thông tin Jon Watts – đạo diễn của phim Spider-Man sẽ là “người lái thuyền” chính trong hành trình mới của  Fantastic Four càng khiến fans quá ưng ý!

Điều này cũng chứng tỏ sự tham vọng của Marvel trong chuỗi phim về các siêu anh hùng. Chắc chắn rằng với một kế hoạch tiềm năng như vậy; Marvel sẽ còn là bá chủ màn ảnh rộng và cả màn ảnh nhỏ của chúng ta thêm một thời gian dài nữa.

Bên cạnh đó; theo báo cáo thì việc Jon Watts trở thành đạo diễn cho Fantastic Four còn khiến fans thêm quyết tâm đặt sự tin tưởng vào lần tái xuất này của Bộ Tứ!

Phiên bản “Fantastic Four” do Marvel thực hiện ra mắt vào năm 2022!

Mới đây fans Marvel xôn xao thông tin phiên bản mới của Fantastic Four do Marvel Studios sản xuất đã chính thức được xác nhận với sự tham gia của đạo diễn Jon Watts.

Jon Watts trở lại màn ảnh rộng cùng Fantastic Four

Jon Watts chính là đạo diễn của 2 phần phim tái khởi động Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home ra mắt năm 2017 và 2019. Với phong cách làm phim nhẹ nhàng; nhiều mảng miếng hài hước và dễ theo dõi; Bộ Tứ Siêu Đẳng phiên bản mới được kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu tốt cùng với đạo diễn Jon Watts khi trở về với mái nhà của Marvel Studios.

Nổi tiếng với những thông tin gây bất ngờ cho khán giả; Marvel Studios đã nối tiếp truyền thống vẻ vang của mình tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney. Đặc biệt hơn cả có lẽ là những thông tin liên quan đến thương hiệu Fantastic Four – vừa mới trở về với vũ trụ điện ảnh Marvel vào năm 2019; sau thương vụ mua lại Fox của Disney thành công.

Cụ thể tại sự kiện; phiên bản mới của Fantastic Four do Marvel Studios sản xuất đã được Kevin Feige xác nhận với sự tham gia của đạo diễn Jon Watts – Người từng làm nên thành công lớn cho Spider-Man: Homecoming. Được biết; chủ tịch của Marvel Studios lần đầu tiên giới thiệu phiên bản Bộ Tứ Siêu Đẳng tại San Diego Comic-Con vào mùa hè năm ngoái.

Fantastic Four – Bước tiến tham vọng của Marvel 

Trước đây, Marvel đã có hai loạt phim liên quan đến Fantastic Four được phát triển; công bố ra mắt với khán giả. Nhưng chỉ có phần đầu tiên đạt được thành công như mong đợi của hãng.

Kể từ thất bại của phiên bản làm lại thứ hai; thương hiệu phim đã ngủ đông suốt nhiều năm và phải đến khi “về nhà”; nó mới thật sự được quan tâm tới. Hiện tại ngoài đạo diễn chính thức; dàn diễn viên và ngày ra mắt của Fantastic Four phiên bản mới chưa được tiết lộ.

Mặt khác; Fantastic Four phiên bản thứ hai khi được ra mắt đã không thành công như mong đợi. Vì vậy; fans Marvel đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Bộ Tứ Siêu Đẳng thế hệ mới.

Trích dẫn từ Sao Star

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.