Mối quan hệ giữa Nguyên Vũ và Nam Phong

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 36 giây để đọc

Trong chương trình giải mã tri kỷ dưới sự có mặt của hai khách mời ca sĩ Nguyên Vũ và Nam Phong. Đây là chương trình kết nối những con người với nhau và nói những lời yêu thương mà trước giờ chưa có cơ hội để nói ra. Hãy cùng ULM tìm hiểu về hai khách mời này của chúng tôi dưới đây nhé!

Nhận định quan hệ giữa Nguyên Vũ và Nam Phong
Nhận định quan hệ giữa Nguyên Vũ và Nam Phong

Nói về con đường nghệ thuật của ca sĩ Nguyên Vũ

Nguyên Vũ được biết đến là một nghệ sĩ rất đa tài. Anh luôn cho khán giả nhìn thấy một Nguyên Vũ trong nhiều vai trò khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên. Chính vì thế mà anh cũng biết cách làm cho không khí trường quay trở nên ấm cũng nhờ sự hoạt ngôn của mình. Trong chương trình này, Nam Phong lại chia sẻ anh là một người nóng tính và kỹ lưỡng trong mọi công việc.

Đáp lại lời của đồng nghiệp. Thì Nguyên Vũ lại nói Nam Phong chính là người em khá nhiệt tình. Khác với vẻ đẹp mỹ nam của mình thì song song đó chính là giọng ca hoa anh đào trong gió. Và anh cũng thấy cảm kích khi có Nam Phong hỗ trơ anh và tư vấn cho anh những sét đồ chỉnh chu nhất mang lại một Nguyên Vũ hoàn hảo.

Mối cơ duyên giữa Nam Phong và Nguyên Vũ

Cả hai chúng tôi đều có hứng thú trong kinh doanh. Có lẽ, bắt nguồn từ điểm chung này đã khiến cho họ xích lại gần nhau hơn. Và đi đến quyết định gắn bó với nhau trong những hoạt động nghệ thuật tiếp theo.

Nguyên Vũ thẳng thắng chia sẻ quan điểm về “ca sĩ hết thời” tại chương trình Giải mã tri kỷ
Nguyên Vũ thẳng thắng chia sẻ quan điểm về “ca sĩ hết thời” tại chương trình Giải mã tri kỷ

Nhờ khoảng thời gian dài làm việc và quen nếp sống của đối phương. Nguyên Vũ đã viết và nói rất nhiều điểm tốt khi gặp bất cứ câu hỏi nào về tính cách của tri kỷ Nam Phong. Trái lại với sự “rào trước đón sau” của đồng nghiệp. Nam người mẫu lại luôn “ưu ái” miêu tả anh mình với thói quen “ngủ nhiều”.

Chính những sự trái ngược này đã cho thấy được sự gắn bó. Cảm thông và nhường nhịn của cả hai dành cho nhau. Sau những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ, Nguyên Vũ và Nam Phong cùng tham gia vào phần thử thách trả lời những câu hỏi liên quan đến nhau.

Trải lòng của nguyên vũ tại chương trình Giải mã tri kỉ

Mặc dù chỉ dừng lại ở con số 3/10 câu đúng. Nhưng trong mỗi câu trả lời là mỗi kỷ niệm đáng nhớ mà cả hai cùng trải qua. Tiếp tục chương trình, Nguyên Vũ đã có những trải lòng về khoảng thời gian vừa bước vào nghề. Anh cho biết những bỡ ngỡ đối với các vấn đề trên sân khấu hay những món quà “cây nhà lá vườn” của khán giả. Là những kỷ niệm vô giá mà bản thân may mắn có được.

Thêm vào đó, anh cũng chia sẻ rằng những khó khăn ngày trước. Là thứ làm nên giá trị của những “ca sĩ hết thời” mà mọi người vẫn nhắc đến bây giờ. Tiếp đến, hai anh em đã lắng đọng lại những cảm xúc. Và nói nhau nghe những lời mình muốn gửi đến đối phương trong phần Cảm ơn và Xin lỗi. Ca sĩ Nguyên Vũ đã không kiềm được sự xúc động khi nghĩ về những hi sinh mà Nam Phong dành cho mình. Anh hi vọng rằng cả hai vẫn sẽ song hành đến khi “đầu hai thứ tóc”.

Trong khi đó, người mẫu Nam Phong cảm thấy rất may mắn. Vì những lúc khó khăn luôn có đàn anh bên cạnh giúp đỡ. Đồng thời, nam người mẫu cảm ơn vì tấm chân tình của Nguyên Vũ luôn dành cho mình. Hy vọng với bài viết mà ULM đã chia sẻ đến bạn giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích hơn.

Theo Thanhnien.vn
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.