Đội trưởng Mỹ Chris Evans và thuyết âm mưu giật vai khi gia nhập Pixar

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 17 giây để đọc

Vừa qua, trang Pop Sugar đưa tin về phim hoạt hình mới của Disney và Pixar. Bộ phim Lightyear được dự đoán sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của chuỗi phim hoạt hình Toy Story.

Lightyear là phim hoạt hình Pixar làm riêng về nhân vật hành động phi công hiện đại tên là Buzz. Phim mô tả “không thể cụ thể hơn” về lịch sử phát triển của nhân vậy này. Từ câu chuyện một phi công thử nghiệm non nớt bước vào Toy Story; sau khi trải qua những chuyến phiêu lưu đã vươn tầm ra vũ trụ; trở thành một trong những mẫu đồ chơi tiêu biển của trẻ em nước Mỹ.

Có thể thấy; nếu bạn là một fans ruột của Toy Story thì đã không còn xa lạ với Tim Allen – Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Buzz đã dành trọn cảm tình của khán giả. Vì thế trước thông tin “Captain America của nhà Marvel” sẽ lồng tiếng cho Buzz trong Lightyear đã khiến fans nhà Pixar bày tỏ thái độ buồn bã và thất vọng “không hề giả trân” trên Twitter.

Dù cho Chris Evans đã đăng tải sự yêu thích nhân vật Buzz lên Instagram; nhưng làn sóng phản đối từ fans vẫn không hề suy giảm. Thậm chí còn có người cho rằng Đội trưởng Mỹ đã “cướp vai” Buzz của Tim Allen!

Chris Evans gia nhập dự án mới của phim hoạt hình Pixar

Trong sự kiện vừa diễn ra của Disney, hãng phim hoạt hình Pixar đã công bố một số dự án mới của mình, trong đó có một cái tên thu hút nhiều sự chú ý: Lightyear. Lightyear sẽ là phần phim mở rộng của thương hiệu Toy Story (Câu Chuyện Đồ Chơi) đình đám, khai thác về những cuộc phiêu lưu vũ trụ của nhân vật Buzz Lightyear. Đáng chú ý, nhân vật này sẽ được lồng tiếng bởi nam tài tử Chris Evans – người đã quá thành công với vai diễn Captain America của nhà Marvel.

 

Ngay sau sự kiện; Chris Evans đã đăng lên Instagram bức ảnh Buzz Lightyear. Mô tả đi kèm viết: “Được làm việc với Pixar là giấc mơ thành sự thật với tôi. Tôi hâm mộ những bộ phim của họ ngay từ ngày hãng mới thành lập. Các cộng sự đã không giấu nổi phấn khích khi thông báo với tôi đề nghị hợp tác của Pixar. Tất cả những gì họ nói là: ‘Buzz Lightyear’. Ban đầu, tôi không hiểu điều đó nghĩa là gì. Bởi phần lồng tiếng của Tim Allen cho Buzz là không gì sánh được”.

Đội trưởng Mỹ – Chris Evans dành vai của Tim Allen trong phim hoạt hình Pixar?

Sau khi thông tin này được tung ra, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ không hài lòng. Bởi lẽ, họ đã quá yêu mến nhân vật Buzz Lightyear vui nhộn, ngờ nghệch, thật thà của chuỗi phim Toy Story, lồng tiếng bởi diễn viên, nghệ sĩ hài Tim Allen. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều fan đã yêu cầu Pixar “xin hãy suy nghĩ lại” và mời Tim Allen về lại với nhân vật huyền thoại này.

Cần phải chú ý rằng bộ phim Lightyear sắp tới của Pixar sẽ không nói về nhân vật Buzz Lightyear chúng ta đã quá quen mặt. Thực chất bộ phim này sẽ dựa trên nhân vật Buzz Lightyear là một người “có thật” trong vũ trụ Toy Story – cũng là nguồn cảm hứng cho món đồ chơi Buzz Lightyear. Hiện tại, nội dung của phim vẫn chưa được công bố nhưng nhiều người kỳ vọng tác phẩm sẽ mang đến phần hình ảnh hào nhoáng giữa các thiên hà rộng lớn, kỳ vĩ cùng cốt truyện nhân văn như mọi tác phẩm Pixar.

Lightyear sẽ được phát hành vào ngày 17/6/2022.

Trích dẫn từ Kênh 14

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.