Không vì tiền mà hợp tác với Thanh Tâm là câu nói của Trấn Thành

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:4 phút, 5 giây để đọc

Mới đây, MC Trấn Thành cũng đã tiết lộ lý do tại sao anh lại nhận lời làm cố vấn cho web drama của Thanh Tâm. Cũng như diễn xuất cho dự án này. Hãy cùng ULM theo dõi ngay lý do mà Trấn Thành tiết lộ dưới đây nhé!

Tiến hành cho ra mắt dự án web drama “Tâm Sắc Tấm”

Đợt vừa rồi, Ngọc Thanh Tâm đã cho ra mắt dự án web drama Tâm sắc Tấm tại thành phố Hồ Chí Mình. Cho dù đang bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc cuối năm. Nhưng dàn nghệ sỹ nổi tiếng như Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung, Hồng Ánh, Thiều Bảo Trang. Ngoài ra còn có Ngọc Thảo, Trương Quỳnh Anh, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đến chúc mừng diễn viên Thanh Tâm.

Trấn Thành hi vọng tác phẩm web drama "Tâm Sắc Tấm" của Ngọc Thanh Tâm sẽ được công chúng ủng hộ
Trấn Thành hi vọng tác phẩm web drama “Tâm Sắc Tấm” của Ngọc Thanh Tâm sẽ được công chúng ủng hộ

Đặc biệt, trong dự án lần này. Trấn Thành không chỉ tham gia diễn xuất mà còn đạo diễn. Hơn nữa, anh còn kiêm nhiệm vụ đồng biên kịch với Hoàng Khôi và Minh Châu. Được ông xã Hari won cho biết: Anh nhận lời hợp tác với diễn viên Ngọc Thanh Tâm trong dự án lần này. Bắt đầu chính là sự giới thiệu từ Đàm Vĩnh Hưng, nhưng lý do anh muốn nhận lời làm cố vấn và diễn xuất thì xuất phát từ diễn viên Thanh Tâm.

Ngoài diễn xuất anh còn là đạo diễn
Ngoài diễn xuất anh còn là đạo diễn

Trấn thành chia sẻ tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, Trấn Thành chia sẻ: “Khi tôi tiếp xúc với cô bé này tôi có nói trong lòng rằng. “Để xem cô ấy có thuyết phục được tôi hay không?”. Tôi không cần biết bạn có bao nhiêu tiền. Nếu như bạn nói chuyện với tôi mà tôi cảm thấy bạn bỏ tiền ra mời tôi làm đạo diễn giúp bạn có một sản phẩm thì tôi sẽ không làm.

Vì những gì tôi tạo ra cho tôi ngày hôm nay quý giá hơn một dự án nào đó. Nên tôi phải xem người đó có hợp hay không. Và khi nói chuyện với Tâm, tôi thấy cô ấy rất văn minh. Yêu thích việc mình đang làm và rất muốn làm một web drama chỉn chu nhất.

Tôi cũng tiếc cho Tâm vì cô ấy có một gương mặt đẹp nhưng chưa tìm được vai diễn ghi dấu. Tôi nhận lời làm cố vấn nghệ thuật, chỉ đạo diễn xuất cho bạn để có vai diễn tốt nhất.

Tôi hi vọng sản phẩm này sẽ mang diện mạo Ngọc Thanh Tâm trong phiên bản tốt nhất cho tới thời điểm này. Và sau sản phẩm này khán giả sẽ yêu thích một cô bé tiểu thư nhưng yêu nghề này”.

Nghệ sĩ Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh đến chúc mừng nữ diễn viên trẻ
Nghệ sĩ Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh đến chúc mừng nữ diễn viên trẻ
Đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà diện đồ sặc sỡ đến chung vui cùng Ngọc Thanh Tâm
Đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà diện đồ sặc sỡ đến chung vui cùng Ngọc Thanh Tâm

Tâm Sắc Tấm là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020

Trước đó, nữ chính Đảo của dân ngụ cư từng tâm sự. Cô cảm thấy vui mừng vì Trấn Thành đồng ý tham gia dự án lần này. Ngọc Thanh Tâm còn tiết lộ ông xã Hari Won dành rất nhiều thời gian để xem các video cũng như quan sát cô tại sự kiện.

Tâm Sắc Tấm là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020. Được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng suốt gần 1 năm dài từ khâu kịch bản cho tới hậu kỳ, hình ảnh và kỹ thuật. Trong phim, nữ diễn viên sẽ thủ vai một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ . Nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ. Luôn đòi hỏi sự công bằng cho bản thân và tất cả mọi người. Trong khi đó, Trấn Thành sẽ vào vai “ông hoàng” truyền thông và là thần tượng của nữ chính.

Ngọc Thanh Tâm từng gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim Đảo của dân ngụ cư. Mặc dù được giá cao về diễn xuất cũng như nhận được nhiều giải thưởng.  Nhưng cái tên Ngọc Thanh Tâm vẫn chưa thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực phim ảnh. Cô cũng từng sản xuất hai web drama là Bao lô và Móng tay nhọn nhưng vẫn chưa tạo được tiếng vang…

Theo Thanhnien.vn
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.