Top những màn bắt cóc “không thể giả trân hơn” trong phim Hoa Ngữ

Điện ảnh Giải Trí
Mất:4 phút, 18 giây để đọc

Có thể nói hiện nay; phim Hoa Ngữ cực kỳ thành công trong thể loại cổ trang; bởi vì màn ảnh xứ Trung không hề thiếu những “nam thanh nữ tú” với nhan sắc “chim sa cá lặn”. Cùng với bối cảnh lịch sử trải dài và các thể loại xuyên không, huyền huyễn; đề tài cổ trang trong các bộ phim Hoa Ngữ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cũng bởi vì nhan sắc diễn viên quá nổi bật mà so với phim của thập niên 80, 90 thì hiện nay dòng phim Hoa Ngữ lại xuất hiện những hạt sạn khó hiểu. Thậm chí còn khiến cho khán giả lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Điển hình như những màn bắt cóc trong phim cổ trang hiện nay dần có xu hướng ngày càng “giả trân” thấy rõ. Không biết vì lý do nào mà đã khiến ê-kíp; cũng như dàn diễn viên đã quá qua loa trong những cảnh quay thế này. Chính vì lẽ đó mà các mọt phim đã bình chọn ra Top những màn bắt cóc “giả trân”; đồng thời còn khuyến mãi kèm theo cả rổ những hạt sạn “to đùng” trong phim Hoa Ngữ.

Top những màn bắt cóc cực kỳ ngớ ngẩn trong phim Hoa Ngữ

Thông thường cảnh bắt cóc trên phim thường khiến người xem có cảm giác lo sợ, hoang mang; bởi vì không biết được nhân vật mình yêu thích có thể nguy hiểm đến tính mạng hay không. Thế nhưng, nhiều cảnh bắt cóc ở trên phim Hoa ngữ khiến khán giả “giở khóc giở cười”; vì có những lỗi hết sức ngớ ngẩn. Nhiều phim thì dùng giẻ mỏng để ngậm, phim lại dùng khẩu trang để che miệng lại.

Cúc Tịnh Y (Như Ý Phương Phi) – Bé đẹp ngậm giẻ?

Xuất hiện trong phim Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y gây nhiều tranh cãi vì lối trang điểm “quá lố” của mình. Từ phim này qua phim khác, mỹ nhân 4000 năm đều sử dụng một cách trang điểm giống hệt nhau. Thêm vào đó, cảnh bắt cóc giả trân của Cúc Tịnh Y cũng nhanh chóng leo lên hot search của Weibo.

Cụ thể, nhân vật của Cúc Tịnh Y bị bắt cóc và bị nhét giẻ vào miệng không thể nói chuyện được. Tuy nhiên, miếng giẻ trong miệng của Cúc Tịnh Y lại được gấp ngay ngắn và chỉ cần há miệng to ra một chút miếng giẻ sẽ rơi ra. Hơn nữa, khán giả còn phát hiện miếng giẻ mà Cúc Tịnh Y sử dụng giống hệt miếng bông trang điểm.

Trương Nhất Sơn (Lộc Đỉnh Ký 2020) – Nhập hội dùng bông trang điểm chung với Cúc Tịnh Y?

Lộc Đỉnh Ký 2020 có sự tham gia của Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân, Chu Châu, và Dương Kỳ Như… khiến nhiều khán giả thất vọng. Phim chỉ nhận được 2.7 điểm trên Douban; cùng với đó, khán giả cho rằng diễn xuất của nam chính Trương Nhất Sơn quá lố.

Đặc biệt; màn bắt cóc của Trương Nhất Sơn trong phim cũng khiến nhiều người tức giận bởi việc “sao y bản chính” với Như Ý Phương Phi. Đạo cụ mà anh chàng sử dụng là một miếng giẻ mỏng; được nhét vào miệng một cách hững hờ; chỉ cần hé miệng ra; miếng giẻ sẽ lập tức rơi xuống.

Phạm Băng Băng (Võ Mị Nương Truyền Kỳ) – Thắt cổ một đằng, vết thương một nẻo

Bộ phim cổ trang đình đám Võ Mị Nương Truyền Kỳ của Phạm Băng Băng cũng được liệt vào danh sách này. Theo đó; Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) bị tra tấn; hành hạ dã man bằng một dây thừng đến nghẹt thở. Nhưng nếu để ý; vết thương do dây thừng để lại trên cổ Võ Mị Nương lại ở một vị trí khác so với cảnh siết cổ ban đầu.

Quan Hiểu Đồng (Cửu Châu Thiên Không Thành) – Lại một ca thừa sức bỏ trốn nhưng chị đây không thích!

Tuy đây không phải là cảnh bắt cóc nhưng phân cảnh bị trói của Quan Hiểu Đồng trong Cửu Châu Thiên Không Thành cũng được nằm trong danh sách này. Cụ thể; nhân vật chính do Quan Hiểu Đồng đảm nhận bị bắt và trói bằng dây xích. Tuy nhiên; vòng xích lại quá to hơn so với cổ tay của Quan Hiểu Đồng. Nhìn vào thì có thể thấy rằng nữ diễn viên đang đặt tay vào vòng xích chứ không phải bị trói nữa.

Dương Mịch (Cung Tỏa Tâm Ngọc) – Chị bịt miệng bằng khẩu trang kì ghê!

Trong bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc; nhân vật của Dương Mịch đảm nhận bị bắt cóc và bị che miệng lại không thể kêu cứu được. Nhưng hãy nhìn lại đạo cụ dùng để che miệng của Dương Mịch. Với chiếc khăn được bịt miệng như chiếc khẩu trang như này dường như chỉ có tác dụng che mặt chứ không đến mức không thể kêu cứu được.

Trích dẫn từ Kênh 14

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.