Taylor Swift sáng tác hơn 30 bài và 2 album phát hành chỉ trong năm 2020

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 40 giây để đọc

Taylor Swift đã khiến fans hâm mộ “hoang mang’ khi cô đột ngột công bố sẽ ra album phòng thu thứ chín chỉ sau album Folklore một thời gian không lâu. Đứng trước thông tin này; fans còn nói đùa rằng vì năm 2020 idol nghỉ dịch rảnh quá nên sáng tác nhạc như được mùa!

MV Willow nằm trong album thứ chín – Evermore đã khiến fans thổn thức vì những cảm xúc rối bời cũng như khát khao khi ta yêu một ai đó. Và cũng như các MV ra mắt trước đó; kỳ này Taylor Swift vẫn đảm nhận chính vai trò sáng tác, ca sĩ; kiêm luôn đạo diễn MV.

Có thể thấy; khi idol chăm ra album thì fans là người vui nhất! Vì lẽ đó cho nên tuy Taylor Swift ra hai album chỉ cách nhau vài tháng; nhưng người hâm mộ vẫn không kém phần thích thú. Bên cạnh đó; nhiều fans cũng không quên nhắc khéo thần tượng về chuyện đi tour; để được nghe Taylor Swift hát live những bản nhạc này.

Tuy nhiên điều này hiện dù Taylor Swift có lòng nhưng cũng đành bất lực vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang tiếp diễn tại Mỹ. Thế nên Evermore âu cũng xem như tâm huyết của Taylor Swift gửi tặng fans trong giai đoạn này.

Album Evermore – Sự khởi đầu mới của Taylor Swift

Dù có một năm khó khăn vì đại dịch; khán giả vẫn thấy rõ được tâm huyết của Taylor Swift với âm nhạc. Mới đây vào ngày 10/12; Taylor Swift bất ngờ tung loạt bức ảnh mới cùng thông tin đầu tiên về album thứ 9 trong sự nghiệp Evermore. Điều này khiến người hâm mộ và khán giả vô cùng ngạc nhiên vì chỉ năm tháng trước; nữ ca sĩ đã cho ra mắt Folklore – album thứ 8 đã nhận được đề cử Grammy ở hạng mục vô cùng quan trọng; album của năm.

Chia sẻ về album mới này; Taylor Swift viết: “Đêm nay (theo giờ Mỹ); câu chuyện tuyệt đẹp sẽ tiếp tục được viết tiếp; với MV ca khúc ‘Willow’. Tôi thật sự biết ơn những nhà sáng tạo sau đã giúp đỡ và giúp tôi đạo diễn các video âm nhạc của mình… Cảm ơn nhân viên y tế của chúng tôi; người đã đảm bảo mọi biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện vì sự an toàn của cả đoàn. Tôi sẽ gặp lại các bạn trên youtube để trò chuyện ngay trước khi MV ra mắt.”

Được biết; album Evermore của Taylor Swift sẽ gồm 17 ca khúc; trong đó có hai ca khúc đặc biệt sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản đĩa cứng. Nói về album;Taylor chia sẻ: “Tôi vô cùng phấn khởi khi giới thiệu bạn rằng album phòng thu thứ 9 và cũng là người chị em của ‘Folklore’; sẽ ra mắt vào đêm nay (theo giờ Mỹ)…” Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng khác với trước đây – khi cô coi việc ra mắt album là một kỷ nguyên quan trọng. Bây giờ; cô có thể thoải mái hơn trong suy nghĩ đó và ra mắt những album mà mình thích.

Taylor Swift và đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

Như vậy, chỉ tính riêng trong năm 2020, Taylor Swift đã ra mắt tới hai album là Folklore và Evermore, trong đó có tổng cộng hơn 30 ca khúc hoàn toàn mới – hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn. Nhiều khán giả cũng dễ dàng thấy có nhiều sự tương đồng về màu sắc âm nhạc giữa album evermore và album folklore. Âu cũng là lẽ đương nhiên, vì Taylor cũng chia sẻ rằng cô muốn evermore diễn tả mùa thu và mùa đông, còn folklore sẽ là mùa xuân và mùa hạ: “Tôi vốn dĩ luôn mong muốn bản thân có thể làm tuyển tập hai phần giống như thế đó, và điều này diễn ra hoàn toàn tự nhiên thôi”.

Dù có năm 2020 là một năm khó khăn vì đại dịch, tuy nhiên khán giả vẫn thấy rõ được tâm huyết của nữ ca sĩ với âm nhạc, với đam mê ngay từ khi còn nhỏ. Hãy cùng chờ đón “đứa con tinh thần” mới của Taylor Swift trong thời gian tới nhé!

Trích dẫn từ Saostar

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.