BTS dành điều bất ngờ cho Suga khi thắng lớn tại The Fact Music Awards

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 2 giây để đọc

Năm 2020 được ví như năm “đại thành công” của BTS khi nhóm nhạc này liên tiếp phá sâu kỉ lục của các nhóm nhạc K-pop khác. Sự trở lại của ‘Dynamite’ giúp BTS cán mốc MV đạt 600 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất; đẩy “How you like that” của BlackPink xuống hạng nhì.

Đồng thời; cùng với ‘Life Goes’; ca khúc ‘Dynamite‘ cũng đã giúp BTS liêp tiếp giành ngôi vị Quán quân trên BXH Billboard Hot 100. Có thể nói ‘Dynamite’ được các chuyên gia âm nhạc đánh giá là bước tiến vượt bậc của 7 chàng trai Big Hit trong năm 2020. Không chỉ dừng lại ở đó; 7 chàng trai còn khiến các Army vô cùng tự hào khi còn mang về 3 danh hiệu khác như:

  •  Nghệ sĩ của năm
  •  Biểu tượng toàn cầu
  •  Lựa chọn của người nghe.

Do đó đúng như các fans hâm mộ dự đoán từ trước; sau chiến thắng tại Lễ trao giải MAMA 2020; thì mới đây BTS đã giành được tổng cộng 4 giải thưởng. Trong đó không quá bất ngờ khi có cả giải thưởng danh giá nhất The Fact Music Awards 2020 – Daesang.

BTS ghi điểm trong sự kiện The Fact Music Awards 2020.

Mới đây các thành viên của BTS đã tiếp tục thể hiện sự quan tâm tới Suga – thành viên đang dưỡng bệnh; không thể tham gia cùng BTS tại sự kiện The Fact Music Awards 2020.

Vào ngày 12 tháng 12 vừa qua, lễ trao giải The Fact Music Awards đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ lớn nhất. Cũng trong lễ trao giải này; BTS đã dành chiến thắng ngoạn mục và mang về Daesang (giải thưởng lớn) năm thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên; nhóm đã phải biểu diễn với đội hình chỉ có 6 thành viên; do Suga vắng mặt vì đang trong thời gian dưỡng bệnh sau chấn thương gần đây.

Tuy nhiên dù vắng mặt một thành viên Suga; nhưng sau khi chương trình trao giải kết thúc; BTS đã chia sẻ 3 bức ảnh nhóm qua Twitter để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ; họ cũng không quên cầm tấm ảnh của thành viên Suga khi chụp hình. Trong những hình ảnh dưới đây, fans đều có thể thấy các thành viên thay phiên nhau cầm hình của thành viên vắng mặt để cùng chụp ảnh.

Điều này không chỉ khiến ARMY “ấm lòng” mà BTS còn ghi điểm thêm với các nghệ sĩ khác về tinh thần “tình thương mến thương” trong bối cảnh K-pop đang bị lên án vì sự bất công giữa các thành viên trong cùng một nhóm.

Thành viên Suga của BTS gặp chấn thương nghiêm trọng

Được biết tháng 11 vừa qua, Suga đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật vai và để không ảnh hưởng tới quá trình phục hồi sức khỏe; cũng như hoạt động của nhóm. Nam ca sĩ chính thức tạm dừng hoạt động với BTS trong một khoảng thời gian dài.

Chính vì vậy; anh đã không thể đồng hành cùng nhóm BTS trong đợt quảng bá album BE cùng ca khúc Life Goes On – vừa chiếm vị trí Top 1 trên BXH Billboard Hot 100.

Có thể thấy việc Suga buộc dừng hoạt động tạm thời vì chấn thương vai đã khiến các ARMY xót xa trong khoảng thời gian qua. Vì vậy; fandom của BTS không ngừng cầu nguyện và mong Suga sẽ sớm trở lại hoạt động với nhóm.

Trích dẫn từ Saostar

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.