Kiatisuk và HA Gia Lai đầy hứa hẹn ở V-League 2021

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 8 giây để đọc

V-League trong năm tới Hoàng Anh Gia Lai sẽ là một cái tên vô cùng nổi bật

Sức hút không bàn cãi từ Hoàng Anh Gia Lai

Hoàng Anh Gia Lai hiện là một trong những đội bóng được chú ý nhiều nhất ở mùa giải V-League. So với mọi năm, đội bóng phố núi năm nay còn thu hút hơn ở chỗ họ sẽ có sự góp mặt của Kiatisuk. Ngôi sao bóng đá số 1 của Đông Nam Á.

Sự góp mặt của chân súc số 1 Đông Nam Á trong vai trò huấn luyện viên đã khẳng định chất lượng về mặt chuyên môn của đội bóng phố núi. Hoàng Anh Gia Lai hiện tại có sự tăng cường lực lượng đáng kể. Biến họ thành ứng cử viên vô địch của giải V-League. 

Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ chở thành sân chơi đẳng cấp. Bao gồm sự góp mặt đến từ những đội bóng có tiếng như: CLB Hà Nội, Viettel, Sài Gòn FC. Mà còn có thêm HA Gia Lai. Ngoài ra, nếu tính thêm Sài Gòn FC, CLB TPHCM và Thanh Hóa cũng đang ráo riết tăng cường lực lượng.

Về mặt hiệu ứng truyền thông, HA Gia Lai hứa hẹn sẽ là đội tuyển thu hút lượng lớn khán giả tới xem và cổ vũ. Bên cạnh dàn cầu thủ sáng giá như Công Phượng, Văn Toàn,… đã vô cùng thu hút. Thì năm nay, với sự xuất hiện của Kiatisuk sẽ là nhân tố thu hút hàng loạt fan của môn thể thao vua này.

Các CLB tận dụng hiệu ứng từ Kiatasuk

Tuy Kiatisuk chưa sang Việt Nam, nhưng truyền thông khắp Đông Nam Á đã liên tục đưa tin. Đến khi Kiatisuk chính thức tái ngộ HA Gia Lai ở mùa giải 2021. Sức hút được dự đoán sẽ còn lớn hơn.

Các đội bóng trong nước cũng có thể tận dụng hiệu ứng từ Kiatisuk và HA Gia Lai để bán vé. Khai thác hình ảnh từ các câu CLB tạo ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông quốc tế. Quản bá hình ảnh bóng đá Việt Nam, thu hút lượng lớn khán giả.

Đây được xem là lợi thế đáng kể của V-League trước mùa giải mới. Ngay cả giải Thai-League của Thái Lan dù rất mong muốn nhưng cũng không thể có được.

Kiatisuk sẵn sàng từ chối nhiều lời đề nghị hấp dẫn tại Thái Lan. Nhưng lại không ngần ngại nhận lời HA Gia Lai quay trở lại V-League. Kiatisak ký hợp đồng 2 năm với HAGL. Theo cựu huấn luyện viên tuyển Thái Lan, trong năm đầu tiên, ông không kỳ vọng HAGL sẽ vô địch V.League. Mà mục tiêu thiết thực là đứng trong Top 3 hoặc Top 5 và thăng tiến trong năm tiếp theo.

Chính báo chí Thái Lan còn bất ngờ về lời đồng ý của Kiatisuk dành cho HA Gia Lai. Giúp cho V-League hưởng lợi đáng kể nhờ lời đồng ý này. 

Mùa giải 2021 của bóng đá Việt Nam nhờ thế cũng hứa hẹn hấp dẫn hơn, thu hút hơn. Ở chỗ, đội tuyển đầy tiềm năng như HA Gia Lai sau bao năm tháng “ngủ vùi” sẽ hứa hẹn trở nên mạnh mẽ hơn. Giờ tỉnh giấc để đón Kiatisuk và để đi tìm thành tích xứng với tên tuổi của “Zico Thái”..

HA Gia Lai tỉnh giấc, giải đấu vừa được tăng tính cạnh tranh, vừa trở nên có giá không chỉ với giới bóng đá Việt Nam, mà còn với làng cầu quốc tế!

Xem thêm: Tin tức thể thao tại ULM.VN

 

Nguồn Báo Dân Trí

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.