Bật mí lý do Trấn Thành hợp tác với Ngọc Thanh Tâm trong bộ phim “Tâm Sắc Tấm”

Giải Trí Showbiz
Mất:4 phút, 2 giây để đọc

Trấn Thành hiện đang là cái tên rất hot của showbiz Việt. Anh được xem là MC quốc dân cũng là một diễn viên xuất sắc, đa tài. Mới đây, anh chàng tiết lộ việc tham gia đóng trong bộ phim mới “Tâm Sắc Tấm”. Trong bộ phim mới này, anh hợp tác cùng với nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Trấn Thành rất kỹ tính trong việc lựa chọn kịch bản phim cũng như bạn diễn cùng. Việc hợp tác với một diễn viên chưa từng làm việc trung với Trấn Thành như Ngọc Thanh Tâm đã làm anh đắn đo. Tuy nhiên, khi dự án phim bắt đầu anh dã có những suy nghĩ khác. Trong lễ ra mắt phim gần đây, anh chàng MC đa tài đã có những chia sẻ về lý do hợp tác cùng Ngọc Thanh Tâm. Khán giả cũng phần nào tò mò về sản phẩm mới của anh khi kết hợp cùng nữ diễn viên xinh đẹp.

Chia sẻ của Trấn Thành trong họp báo

Chia sẻ tại buổi họp báo, Trấn Thành nói: “Tôi tiếc cho Tâm vì cô ấy có một gương mặt đẹp nhưng chưa tìm được vai diễn ghi dấu. Tôi nhận lời làm cố vấn nghệ thuật, chỉ đạo diễn xuất để bạn có vai diễn tốt nhất”.

Ngày 9/12 vừa qua, Ngọc Thanh Tâm đã có buổi họp báo ra mắt web drama Tâm Sắc Tấm tại TP.HCM. Dù bận rộn với lịch trình làm việc cuối năm nhưng dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz vẫn có mặt đông đủ. Để có thể trung vui với sự án phim như: Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung, Thiều Bảo Trang, Khải Đăng, Ngân Hoà, Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà… 

Theo chia sẻ của Trấn Thành, anh nhận lời hợp tác với Ngọc Thanh Tâm trong dự án này. Bắt nguồn từ lời giới thiệu của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, lý do thực sự anh nhận làm cố vấn nghệ thuật và diễn xuất lại xuất phát từ chính nữ diễn viên sinh năm 1995 chứ không vì bất kỳ nguyên nhân nào khác. 

Những chia sẻ về Ngọc Thanh Tâm

Trấn Thành nói: “Khi tiếp xúc với cô bé này tôi có nói trong lòng: ‘Để xem cô ấy có thuyết phục được tôi hay không’. Tôi không cần biết bạn có bao nhiêu tiền. Tại vì những gì tôi tạo ra cho tôi ngày hôm nay nó quý giá hơn một dự án nào đó.

Khi nói chuyện với Tâm tôi thấy cô ấy rất văn minh và yêu thích việc mình đang làm. Rất muốn làm một web drama chỉn chu nhất có thể. Tôi cũng tiếc cho Tâm vì cô ấy có một gương mặt đẹp nhưng chưa tìm được vai diễn ghi dấu. Tôi nhận lời làm cố vấn nghệ thuật, chỉ đạo diễn xuất cho bạn để có vai diễn tốt nhất. Tôi hi vọng sản phẩm này sẽ mang diện mạo Ngọc Thanh Tâm trong phiên bản tốt nhất cho tới thời điểm này. Và sau sản phẩm này, khán giả sẽ yêu thích cô bé tiểu thư nhưng yêu nghề này”.

Bộ phim “Tâm Sắc Tấm”

Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng Tâm Sắc Tấm lại mang màu sắc mới. Qua từng tập phim, khán giả sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Với những tình tiết gay cấn, đỉnh cao liên tục đan xen, tạo nên những thú vị, kịch tính và cả triết lý nhân văn sâu sắc. 

Những tình tiết hấp dẫn của bộ phim

Trong Tâm Sắc Tấm, Tâm (Ngọc Thanh Tâm) là một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ. Nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ, luôn đòi hỏi sự công bằng. Mặc dù được làm quen với Internet từ nhỏ nhưng thay vì ham mê chơi game. Vùi đầu vào chat chit như nhiều đứa trẻ khác. Tâm lại tận dụng công nghệ hiện đại để học hỏi, trau dồi hiểu biết cho bản thân.

Với Tâm, Louis Trần là nguồn cảm hứng lớn cho một cô gái sống tại vùng tỉnh lẻ. Từ đó, Tâm đã tìm mọi cách thay đổi cuộc sống, từng bước đi lên thành thị “đổi đời”. Kiên quyết không đi theo con đường nhơ nhuốc như những cô gái khác. Song, chính ý chí quá mạnh mẽ của Tâm cũng làm cô vướng phải không ít sóng gió.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Tin Tức ULM

Trích nguồn từ Eva

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.