Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Đăng bị Hồng Diễm lườm “cháy mặt”

Giải Trí Nghệ sĩ Truyền hình
Mất:3 phút, 34 giây để đọc

Mới đây cặp đôi màn ảnh Việt, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã có thêm một bộ phim kiến người hâm mộ thích thú. Preview Hướng Dương Ngược Nắng hé lộ những tình tiết đầy thú vị của cặp đôi này. Được biết, với những hình ảnh đầu tiên mà bộ phim đã làm cho khán giả thú vị với màn gặp gỡ vui nhộn của cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng).

Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim mới sắp lên sóng

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim khiến nhiều khán giả chờ đón. Với dàn diễn viên đẹp cũng như khả năng diễn xuất giỏi. Kịch bản mang nhiều thú vị sẽ giúp cho bộ phim đi sâu vào lòng khán giả. Được biết, hình ảnh hé lộ mới nhất của bộ phim xung quanh cặp đôi Châu và Kiên. Với cuộc gặp gỡ định mệnh đã giúp cho khán giả một phe phì cười với sự đáng yêu của cặp đôi này. 

Mặc dù chưa chính thức lên xong. Tuy nhiên những hình ảnh mới này cũng giúp khán giả hình dung được sự hấp dẫn của bộ phim. Đây sẽ là bộ phim đáng mong chờ của năm 2020, một một phim Việt ăn khách mới.

Những tình thiết đầy bất ngờ của phim

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 1 cuối cùng cũng được tiết lộ sau thời gian dài chờ đợi của khán giả. Preview ngay lập tức nhận khiến cư dân mạng thích thú bởi ngay lần gặp gỡ đầu tiên, Kiên (Hồng Đăng) đã đắc tội với Minh Châu (Hồng Diễm). Anh liên tục lỡ mồm gọi Châu là “chị” nên bị cô lườm “cháy mặt” thậm chí còn bị “cà khịa”. 

Cặp đôi màn ảnh Việt

Sau đó, mẹ Châu giới thiệu Kiên – trợ lý giám đốc, là thạc sĩ kinh tế, từng có thời gian công tác ở phía Nam với Châu. Kiên liền chào con gái bà chủ bằng một tiếng: “chị”. Kiên không hề biết rằng, Châu không vui khi bỗng bị xem là người lớn tuổi.

Mẹ Châu rủ mọi người cùng vào nhà. Sau khi bà chủ bước vào nhà trước, Kiên chủ động hỏi thăm, làm quen với Châu: “Chị về lâu chưa ạ?”

Cô gái cá tính Châu liền lườm Kiên và “cà khịa”: “Lại chị, thế đã có người yêu chưa? Chị giới thiệu em gái cho?” Trước sự hơi đanh đá của Châu, Kiên liền đứng hình. 

Sau đó, preview tiếp tục tiết lộ cuộc nói chuyện của ông Đạt (NSND Mạnh Cường) với bố mình. Ông Đạt bị dò hỏi chuyện liệu có con “rơi” bên ngoài hay không để lập di chúc.

Trước câu hỏi của bố, ông Đạt khẳng định là không, bởi mỗi lần ông Đạt ra ngoài “ong bướm” đều bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) xử lý hết sức tàn độc. Hiện, ông Đạt chỉ có 2 cô con gái là Châu và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) mà thôi. 

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, chị em Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) bất ngờ được thông báo rằng bố ruột vẫn còn tồn tại trên đời. Sau khi không vay được tiền của con gái, mẹ của Minh đùng đùng tức giận, nhất quyết đòi đi tìm bố ruột của hai con xin tiền. Việc này khiến hai chị em đều ngạc nhiên vì không nghĩ sẽ có ngày bố ruột xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự hấp dãn của bộ phim

Liệu bố đẻ của Minh – Trí có phải là ông Đạt không? Tại sao bà Bạch Cúc đã ra tay tàn độc nhưng vẫn để chồng có 2 đứa con “rơi”? Sự xuất hiện của mẹ con mình sẽ khiến gia đình ông Đạt đối mặt với sóng gió gì? Liệu một cuộc tranh giành tài sản giữa cháu đích tôn và những cô cháu gái có xảy ra?

 

Hướng Dương Ngược Nắng sẽ bật mí với khán giả trong thời gian tới. Phim sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 14/12.

Bạn hãy truy cập Tin Tức ULM để biết được thêm nhiều thông tin thú vị

Trích nguồn từ Eva

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.