Wonder Woman 1984 tung cảnh mở đầu đánh nhau như diễn xiếc ảo lòi

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 12 giây để đọc

Có thể nói Wonder Woman 1984 là một trong những bộ phim điện ảnh “đỉnh của chóp” trong năm 2020. Sau thời gian dài bị dời lịch chiếu vì dịch bệnh Covid – 19; thậm chí có tin đồn bộ phim phải trình chiếu trên mạng để phòng dịch thì mới đây; hãng phim Warner Bros đã chính thức định ngày ra mắt của Wonder Woman 1984 với khán giả toàn cầu. Đặc biệt; nhiều tin đồn còn cho rằng các fans Việt sẽ có cơ hội xem trước Wonder Woman 1984 tận 1 tuần so với thị trường Hollywood.

Giới chuyên môn đánh giá cao việc hãng Warner Bros “liều lĩnh” cho ra mắt bộ phim về “chị đại” nhà DCEU trong giai đoạn này. Qua đó fans DC có thể thấy sự tự tin của hãng Warner Bros dành cho Wonder Woman 1984.

Sau thông tin công chiếu; cuối cùng DCEU cũng chịu chơi lớn “thả xích” cảnh mở đầu của Wonder Woman 1984 lên hẳn Youtube. Khỏi phải nói cũng biết cộng đồng fans DC phấn khích như thế nào trước hành động này. Tuy clip chỉ khoảng 3 phút; nhưng fans phần nào cũng chiêm ngưỡng được kỹ xảo đẹp mắt và những cảnh quay hành động thời bé của “chị đại” Wonder Woman.

Tuổi thơ dữ dội của chị đại Wonder Woman

Bom tấn Wonder Woman 1984 đã ấn định ngày ra rạp sát kề; và trong một động thái rất bất ngờ thì hãng phim Warner Bros. đã mạnh tay tung luôn đoạn mở đầu của bộ phim lên mạng cho khán giả YouTube… xem ké.

Cảnh phim được công bố dài khoảng gần 3 phút; kể về một sự kiện thể thao Olympics của người Amazon – quê nhà Wonder Woman. Khi này; mặc dù còn nhỏ xíu nhưng cô nàng Diana đã hăng máu đòi thi đấu bằng được.

Phân đoạn mở đầu này có thể thấy sử dụng rất nhiều kĩ xảo khi người bay như chim trên trời; nhào lộn qua lại chẳng khác nào một rạp xiếc mạo hiểm. Thế nhưng xem xét bối cảnh dân tộc Amazon toàn các “nữ cường”; có lẽ thể thao như vậy là điều quá bình thường!
.
Ngoài ra; bằng cách sử dụng cảnh hồi tưởng về quá khứ; bộ phim cũng có cơ hội mang lại nhân vật người dì Antipope – một người đã bị sát hại ở phần phim trước. Bà đã nhắn nhủ Wonder Woman nhí rằng “Sự vĩ đại không phải là thứ con nghĩ. Hãy bình tĩnh và con sẽ thấy.”

Wonder Woman 1984 cứu tinh của phim chiếu rạp năm 2020?

Theo logic kịch bản thì có lẽ đây chính là lời khuyên nàng Wonder Woman cần trong phần phim này khi đối mặt với phản diện Cheetah và Maxwell Lord; cùng lúc đó có thể phải đánh mất người yêu Steve Trevor lần nữa.

Chính Gal Gadot cũng từng chia sẻ rằng cảnh phim này đã làm cô phải khóc; bởi thông điệp mạnh mẽ dành cho các bé gái cũng là dành cho con gái của cô.

Trailer cũng hé lộ thêm những phân cảnh hành động máu lửa và gay cấn của Wonder Woman 1984. Với kinh phí lên đến 175 triệu đô; bộ phim được kỳ vọng sẽ ăn nên làm ra tại phòng vé năm nay và sẽ là bom tấn thứ 2 của Warner Bros. ra rạp; sau Tenet chuẩn bị khởi chiếu.

Wonder Woman 1984 là phần tiếp theo của bộ phim Wonder Woman thành công vang dội năm 2017 và sẽ là bộ phim mới nhất của DCEU. Sau khi bị dời lịch phát hành vì COVID-19; bộ phim được dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/12.

Trích dẫn từ Saostar

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.