Sau iphone 12, Apple tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới

Công Nghệ Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:3 phút, 55 giây để đọc

Đã từng đứng bên bờ vực phá sản, thế nhưng Apple đã vươn lên thành thương hiệu hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm có sức ảnh hưởng sâu rộng và được người dùng khao khát.

Hơn 40 năm thành lập, tập đoàn dần vào cái tuổi bắt đầu sang bên kia sườn dốc cuộc đời. Tuy nhiên, trang Cnetví von” rằng công ty đã bước vào giai đoạn trung niên. Dù trải qua hàng chục thập kỷ, dường như sức trẻ của hãng công nghệ Mỹ vẫn nguyên. Apple vẫn đang và tiếp tục là công ty danh giá hàng đầu thế giới; iPhone, iPad hay MacBook luôn là sản phẩm được hàng triệu người khát khao sở hữu.

Các chuyên gia công nghệ, đã nhận định rằng Apple có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới bất kỳ ngành nào mà hãng tham gia. Công ty đã và đang tạo ra rất nhiều sản phẩm làm thay đổi cả thế giới công nghệ. Luôn luôn dẫn đầu mọi xu hướng dành cho người tiêu dùng.

Mới đây nhất Apple đã cho ra mắt sản phẩm iPhone 12 mang tới những thay đổi lớn. Nhờ vào thiết kế hoàn toàn lột xác, hiệu năng tốt hơn và các tính năng hiện đại. Dòng sản phẩm đã tiếp cận gần hơn với các phiên bản cao cấp. Mẫu điện thoại mang thiết kế mới này làm điên đảo cộng đồng iFan nói chung và giới công nghệ nói riêng. Tuy nhiên, Apple không chỉ dừng lại ở đó mà tiếp tục khiến giới công nghệ bất ngờ.

Apple sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới 

Mặc dù trong năm 2020, Apple đã tổ chức tới 3 buổi giới thiệu sản phẩm. iPhone 12, MacBook vẫn chưa đủ, táo khuyết lên kế hoạch cho một số thiết bị mới vào ngày 8/12.

Apple đã tổ chức tới 3 buổi online giới thiệu một loạt sản phẩm mới trong năm nay. Nhưng rõ ràng, Táo khuyết vẫn chưa có ý định dừng lại. Họ lại đang lên kế hoạch tiếp theo cho vài thiết bị khác trong tương lai gần.

Theo MacRumors, Apple đã gửi tối hậu thư tới các đối tác của mình; về những thay đổi theo kế hoạch liên quan đến AppleCare, đồng thời yêu cầu họ chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm và giá mới. Những thay đổi diễn ra vào ngày 8/12. Hãy tìm hiểu những gì iFan mong đợi từ ngày này.

Sau-iphone-12-Apple-tiep-tuc-gioi-thieu-san-pham-moi

Trên thực tế, những tin đồn về kế hoạch của Apple sẽ tung ra một thứ gì đó mới trước khi khép lại năm 2020, đã được lan truyền từ lâu. Leaker Lovetodream nói rằng, Apple đang chuẩn bị quà Giáng sinh bất ngờ cho người hâm mộ của họ. Anh ấy không nói rõ chính xác nó sẽ là gì, nhưng rõ ràng là đang nói về sản phẩm mới.

Những sản phẩm ra mắt trong ngày 8/12

Không có quá nhiều sản phẩm mà Apple có thể trình làng vào ngày 8/12. Kỳ lạ là tất cả chúng đều đã được mọi người biết đến từ lâu. Đây là tai nghe on-ear AirPods Studio và bộ định vị AirTag.

Sau-iphone-12-Apple-tiep-tuc-gioi-thieu-san-pham-moi

AirPods Studio

AirPods Studio là tai nghe on-ear không dây được thiết kế để phục vụ giới âm nhạc chuyên nghiệp. Mặc dù không có yếu tố “Pro” trong cái tên, nhưng rõ ràng đây sẽ là chiếc tai nghe không phải dành cho tất cả mọi người. Thứ nhất, vì dải âm thanh chất lượng cao cùng các tiện ích công nghệ tiên tiến và thứ hai – giá cả chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Sau-iphone-12-Apple-tiep-tuc-gioi-thieu-san-pham-moi

AirTag

AirTag là công cụ định vị đồ vật bị thất lạc. Được làm dưới dạng chiếc móc khóa, nó có thể gắn vào những vật dụng vô cùng dễ mất như: Vali tại sân bay, chìa khóa nhà hoặc ví… Trình theo dõi sẽ hoạt động trên cơ sở băng thông siêu rộng, do đó chủ sở hữu của đồ bị thất lạc sẽ có thể nhanh chóng và hiệu quả tìm thấy nó do độ chính xác định vị cao của công nghệ.

Sau-iphone-12-Apple-tiep-tuc-gioi-thieu-san-pham-moi

 

Vì bản thân AirTag sẽ không được tích hợp Wi-Fi hoặc mô-đun LTE, rất có thể, nó sẽ liên tục truyền tín hiệu đến chủ sở hữu của nó qua tín hiệu Bluetooth được mã hóa. Giá bán lẻ ước tính của AirTag là từ 25 đến 35 USD/ chiếc. Liệu sẽ có thêm Apple Event trong tháng 12 nữa không? Hãy chờ đợi thêm.

Theo Kenh14.vn

 Nguyễn Thị Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.