chong-tot-1

Những dấu hiện giúp bạn tin rằng mình có một người chồng tốt

Gia đình Lối sống Tình yêu
Mất:3 phút, 19 giây để đọc

Bạn nghĩ thế nào là người chồng tốt?

Các bà vợ hiện đại thường có thói quen “khoe chồng” với nhau. Người thì chồng mua cho giỏ xách mới. Người lại được chồng tặng hẵn suất du lịch trong ngày sinh nhật. Bạn của bạn thì khoe chồng cô ấy vừa lên chức và đổi xe cho cô. Bạn đang ngồi chung bàn cà phê và lắng nghe hết người này đến người khác khoe chồng. Nhưng bạn cứ im lặng không biết nên kể gì về chồng mình. Liệu đó có phải là dấu hiệu của ông chồng tồi? Không phải đâu. Đừng chỉ dựa vào những điều này mà đánh giá người đàn ông của bạn. Những điều sau đây sẽ giúp bạn tự cảm nhận được một người chồng tốt. Không cần phô trương như bao người. Người chồng tốt sẽ tự động có các biểu hiện sau.

Thế nào là một người chồng tốt?

Thông thường, một người bạn đời tốt sẽ có các biểu hiện sau:

Giữa chồng và bạn không có bí mật

Người chồng tốt là khi anh ấy không giấu diếm điều gì. Bất kể tình huống nào, bạn có quyền xem email, Facebook, điện thoại. Anh ấy cho biết những việc xảy ra trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, việc cơ quan. Anh ấy không có bí mật trong mối quan hệ với bạn.

Không ngại chi tiêu vì bạn

Sẵn sàng chi tiền cho bạn và vì bạn: Không phải chỉ khi có kinh tế, anh ấy mới làm thế. Ngay khi cả hai bạn trong “một túp lều tranh”, anh ấy luôn sẵn lòng dốc ví vì bạn. Đây là điểm khác biệt giữa một người chồng giầu có mà keo kiệt không yêu vợ và nhiều tính toán, với một người chồng yêu và sẵn lòng vì bạn.

Không để bạn lo lắng, chờ đợi

Anh ấy luôn cho bạn biết anh ấy ở đâu, thậm chí gặp những ai. Điều này không phải để khỏa lấp sự tò mò hay tính kiểm soát của bạn. Cái anh ấy cần là bạn có được tâm trạng yên tâm. Anh ấy muốn “phơi” hết với bạn để bạn cảm thấy yên lòng.

Trân trọng con người thật của bạn

Khi bạn thoải mái ở bên chàng, bạn không phải gồng mình lên ấy là khi bạn đã cảm nhận được tình yêu chàng dành cho bạn. Anh ấy yêu bạn khi bạn là chính mình. Anh ấy không hay đòi hỏi bạn thay đổi bản thân theo mong muốn của riêng anh ấy. Anh ấy chấp nhận cả khuyết điểm của bạn. Anh ấy yêu và tôn trọng bạn bất chấp tật xấu và khuyết điểm của bạn. Anh ấy là người chồng tốt.

chong-tot-2
Người đàn ông tốt sẽ trân trọng con người thật của bạn

Cư xử thoải mái với gia đình hai bên

Một người chồng, một người cha tốt không thể không tốt với chính gia đình mình và gia đình nội ngoại hai bên. Bởi cái tốt trong con người anh ấy là cái tốt sẵn có, chứ không phải là cái tốt “chỉ định” bằng lý trí. Anh ấy tốt với mọi người, đơn giản vì anh ấy tốt thật.

Người chồng tốt sẽ thường nghĩ đến tương lai vững chắc hơn

Có nghĩa là anh ấy có sự cầu tiến. Một người đàn ông cầu tiến sẽ luôn luôn cố gắng cải thiện bản thân và làm việc chăm chỉ để làm mọi việc tốt hơn. Không chỉ có vậy, chàng còn không ngừng cố gắng học hỏi những thứ mới mẻ để trở thành một người tốt hơn. Chàng học hỏi từ những thất bại và sẽ cố gắng hết sức để thỉnh thoảng thêm các thói quen tốt. Một người chồng như vậy cũng là người chồng tốt.

Nguồn: Eva.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.