chuyen-an-ai-1

Tránh ngay #4 điều sau để không làm ảnh hưởng chuyện ân ái vợ chồng

Gia đình Gia đình 360 Lối sống Tình yêu
Mất:3 phút, 8 giây để đọc

Chuyện ân ái vợ chồng được quan tâm hết mực

Các cặp vợ chồng ngày nay đầu tư cho mọi điều cuộc sống của họ. Họ tích cực quan tâm đến việc chăm sóc con cái. Họ tập trung sự nghiệp nhằm xây dựng kinh tế vững chắc. Họ đầu tư cho những tiện ích gia đình và cuộc sống vui vẻ. Ngoài ra, họ vẫn rất xem trọng chuyện ân ái riêng tư với nhau.

Chuyện ân ái vợ chồng ngày càng quan trọng bởi nó tô thêm sự mặn nồng trong tình yêu. Nhiều cặp vợ chồng chịu khó tìm hiểu những phương pháp giúp thăng hoa hơn. Họ cân nhắc từ chế độ ăn uống, sinh hoạt đến các thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, nhiều hành động thường ngày của bạn sẽ vô tình ảnh hưởng đến việc đó. Đặc biệt hơn những hành động này không có hậu quả ngay lập tức. Tác động của nó sẽ thẩm thấu từ từ. Và dần dần trở thành nguyên nhân ngầm cản trở chuyện ân ái vợ chồng.

Những hành động thường ngày làm tổn hại chuyện ân ái vợ chồng

Tiêu thụ nhiều đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh tuy ngon và tiện lợi. Tuy nhiên giữa ngon, bổ, rẻ, bạn chỉ được chọn 2 trong 3. Thức ăn nhanh cũng áp dụng công thức nhanh này.

Là một người nghiện đồ ăn nhanh đồng nghĩa với việc cơ thể bạn chứa đầy carbohydrate tinh chế, đường đơn và chất béo bão hòa. Điều này có thể làm chậm lưu thông máu và ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của bạn. Hãy bật lại chế độ ăn uống lành mạnh nếu không muốn một ngày “nhìn nhau đã thấy ngán”.

chuyen-an-ai-2
Thức ăn nhanh có hại cho sức khỏe thể chất lẫn chuyện ân ái

Luôn bị công việc lôi cuốn

Là một người bận rộn thật ý nghĩa. Nhưng nếu bạn để sự bận rộn cuốn cả vào phòng ngủ thì chẳng mấy chốc hôn nhân của bạn cũng chết chìm vì chán ngán. Sự bận rộn sẽ làm cho bạn rơi vào lo lắng, mệt mỏi và stress. Khi cơ thể ngập trong các hormone căng thẳng suốt thời gian dài, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng, bao gồm cả hiện tượng mất ham muốn “chuyện ấy”. Hãy cân nhắc giữa được và mất trong tình huống này.

Không đầu tư cho “màn dạo đầu”

Màn dạo đầu là thứ gia vị ngọt ngào trong tình yêu. Nhưng vì sự thân mật, gần gũi đến thuộc lòng nhau mà bạn thấy không cần thiết đến các “thủ tục” này nữa thì thật là sai lầm. Khoa học đã chứng minh “màn dạo đầu” có thể giúp quan hệ tình dục tốt hơn. Đặc biệt với phụ nữ, đây được coi là bước khởi động quyết định hiệu quả cuộc yêu. Hãy cố gắng đừng làm nhau “tụt hứng” ngay bước cơ bản này nhé.

Thiếu giao tiếp khi ân ái cũng làm giảm dần sự hưng phấn trong chuyện ân ái

Hành sự trong im lặng chỉ khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán. Đối với cả đàn ông và đàn bà, những câu nói yêu thương trong lúc gặp gỡ có khả năng giúp nửa còn lại tăng phần hưng phấn mà yêu mãnh liệt, hết mình hơn. Hãy tán tỉnh nhau, tán dương nhau hoặc thậm chí thổ lộ cùng nhau điều mình muốn. Như thế, cuộc yêu sẽ tròn vẹn hơn.

chuyen-an-ai-3
Hãy thỏ thẻ cùng nhau để cuộc yêu thêm mặn nồng

Nguồn: Eva.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.