dan-ong-ghen-2

#4 dấu hiệu nhận biết đàn ông ghen “tím mặt” nhưng không nói ra

Gia đình Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 30 giây để đọc

Đàn ông ghen rất “tinh tế”

Ai nói đàn ông không biết ghen. Chẳng qua là hành vi ghen tuông của họ không giống các chị em phụ nữ. Nhiều người chỉ thấy sợ dưới sự ghen tuông của đàn bà. Vì họ có muốn ngàn kiểu ghen không ai địch nổi. Nhưng đừng vì thế mà xem thường đàn ông trong chuyện này. Họ thường âm thầm chịu đựng khi thấy điều khó chịu. Họ cũng không thẳng thừng bày tỏ sự hoài nghi. Và cách họ thể hiện phải khéo léo để bạn không nghĩ đến hình ảnh người đàn ông đa nghi. Do đó, những biểu hiện của họ trông không khác lắm với những hành động bình thường. Nếu không đủ khôn khéo, bạn sẽ dễ bỏ qua các dấu hiệu này. Từ đó càng làm sự nghi ngờ khó chịu trong lòng chàng phức tạp hơn.

Là một người vợ thông minh, bạn phải biết chẩn đoán các dấu hiệu người đàn ông ghen tuông là thế nào. Việc này sẽ giúp họ nhanh chóng tìm cách xoa dịu khúc mắc trong lòng chàng. Chàng cũng sẽ thấy vui vì bạn quan tâm đến cảm xúc của anh. Những điều bất an trong lòng chàng được bạn xoa dịu. Tình cảm vợ chồng chắc chắn êm ấm và bền vững hơn từng ngày.

Đàn ông ghen thường có những biểu hiện nào?

Chàng thường chú ý đến những hành động ngày thường của bạn nhiều hơn

Thay vì mọi ngày không để ý bạn ra ngoài mặc gì, tô màu son gì, giờ anh ấy lại chú ý nhiều hơn. Nếu bạn mặc bộ váy ngắn hơn mọi lần, anh ấy sẽ lập tức thắc mắc. Nếu bạn tô một màu son quyến rũ hơn, anh ấy cũng không bỏ qua. Hoặc anh ấy sẽ để ý xem bạn nhắn tin với ai, gọi điện cho ai…

Sự để ý này có thể chỉ thể hiện bằng những câu hỏi đơn giản, không bày tỏ gì rõ ràng. Nhưng chắc chắn đây là dấu hiệu đàn ông đang ghen vì bạn. Anh ấy sợ bạn xinh đẹp hơn để người đàn ông nào đó chú ý. Anh ấy sợ bạn đang nói chuyện với người khác phái nào đó. Vì ghen nên muốn biết, vì ghen nên hay hỏi và để ý.

Đàn ông khi ghen sẽ thường im lặng một cách khó hiểu

Đàn ông thường im lặng vì nhiều lý do. Nhưng ghen tuông cũng là một lý do để đàn ông im lặng. Đây có thể là dấu hiệu đàn ông ghen “ngầm”. Dù không nói ra, nhưng họ đang âm thầm khó chịu, không biết phải bày tỏ sự ghen tuông của mình thế nào cho đúng mực, làm sao để thật “đàn ông” trong mắt bạn.

Đàn ông im lặng khi ghen tuông là vì vướng mắc một hành động nào đó của bạn. Có thể vì thấy bạn khá thân mật với một đồng nghiệp nam nào đó, hay cử chỉ vui vẻ với người bạn cũ lâu ngày không gặp. Và anh ấy im lặng là vì giận hờn nhưng không biết phải thể hiện thế nào. Lúc này, bạn nên tinh ý để nhận biết sự bất an của người đàn ông bên cạnh.

dan-ong-ghen-1
Im lặng là dấu hiệu của ghen tuông cấp độ nhẹ

Chàng khi ghen sẽ thường chia sẻ các cảm xúc trên trang cá nhân

Đàn ông cũng như phụ nữ, nếu quá giận hờn, khó chịu thì sẽ tìm đến mạng xã hội để giải tỏa. Nếu anh ấy là một người ít sử dụng mạng xã hội, thì một nội dung khá tâm trạng sẽ thể hiện cảm giác của anh ấy hiện tại. Đó có thể là một bản tình ca buồn, hay ca khúc với lời ca sầu não. Lời bài hát đôi khi sẽ thể hiện một phần tâm trạng của anh ấy hiện tại.

Thái độ của chàng rất “lạ” khi bạn mãi trò chuyện với người khác giới

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho cơn ghen tuông của đàn ông. Không còn im lìm giữ kín, hay gián tiếp thể hiện qua điều gì, họ trực tiếp bày tỏ cảm giác khó chịu khi bạn có giao tiếp với người đàn ông khác.

Dù bạn chỉ nói chuyện bình thường với người khác giới, nhưng nếu đó là đối tượng đáng nghi thì anh ấy vẫn thấy khó chịu. Anh ấy có thể thở dài, mặt mày bực tức, hoặc có những hành động không giống như bình thường. Bạn đừng thấy không vui, vì có lẽ anh ấy chỉ đang ghen tuông nhưng lại không biết phải thể hiện thế nào để bạn biết.

Dù là đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết, anh ấy cũng không muốn bạn đi cùng. Vì đây có thể là đối tượng anh ấy thấy hoài nghi, không an toàn. Hành động này thể hiện cơn ghen thật sự không hề nhỏ của đàn ông. Anh ấy đã dùng hành động dứt khoát để thể hiện sự ghen tuông của mình.

dan-ong-ghen-3
Bạn quá thân thiết với người khác giới sẽ làm chàng khó chịu

Nguồn: Eva.vn

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.