tinh-cam-1

Tình cảm chàng với bạn đang như thế nào? Các dấu hiệu sau đây sẽ mách bảo bạn

Gia đình Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 31 giây để đọc

Tình cảm trong hôn nhân là thứ quan trọng nhất

Khi còn yêu nhau, tình yêu là thứ để hai người chấp nhận mọi rủi ro mà đến với nhau. Khi kết hôn với nhau rồi, tình yêu lại là sợi dây gắn kết. Nó tạo thành một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người trong cuộc vì nhau mà sống, vì nhau mà chấp nhận khuyết điểm của nhau. Cũng không lạ gì cái chuyện chồng lộ ra bao nhiêu tật xấu khi đã về chung nhà. Vợ thì lười việc bếp núc. Trong trường hợp này, tình yêu sẽ là thứ dung hòa tất cả. Ngược lại, nếu tình cảm phai màu, nhiều diễn biến phức tạp sẽ đến.

Vì vậy, người ta vẫn phải luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình. Nhất là người phụ nữ khi đàn ông là đối tượng rất dễ bị cám dỗ, chán nản. Tuy nhiên, dù rất cố gắng, đôi lúc người đàn ông của họ có những sự thay đổi. Do đó, bạn cần đề phòng trước các dấu hiệu xem tình cảm chàng dành cho bạn có phai nhạt không.

Dưới đây là các dấu hiệu để bạn nhận biết tình cảm của chàng. Hãy để ý chúng ngay cả ở giai đoạn đang tìm hiểu nhau. Và tất nhiên là ở thời điểm sau khi kết hôn.

Dấu hiệu nhận biết tình cảm của chàng

Chàng chấp nhận điều bất thường trong tính cách của bạn

Đàn ông thực sự có cô gái ấy trong lòng hay chỉ muốn hơn thua trong các cuộc tranh luận? Phụ nữ nên suy nghĩ kỹ về vấn đề này.

Nhiều chàng trai cãi nhau với bạn gái của mình, họ luôn muốn nhanh chóng kết thúc bằng câu: “Thôi được rồi, là anh sai được chưa”. Thực ra, điều con gái muốn không phải là câu trả lời kiểu cho xong, mà là 1 thái độ hối lỗi chân thành.

Cùng tình huống ấy nhưng với 1 người đàn ông yêu bạn, trân trọng bạn anh ta sẽ xử lý hoàn toàn khác. Xin lỗi với 1 sự cầu thị sau đó nhẹ nhàng phân tích phải trái, bao dung, nhường nhịn người phụ nữ mình yêu chính là cách các anh khiến họ nể phục và tự biết rút kinh nghiệm.

Khi tức giận, chàng thờ ơ hay vẫn quan tâm đến bạn?

Trong cuộc sống thường ngày, bạn không thể nhìn ra khuyết điểm của 1 người đàn ông. Ngược lại, vào lúc anh ta đang tức giận, bạn có thể hiểu hết những góc sâu khuất trong con người anh ta.

Có không ít câu chuyện lúc yêu thì thề non hẹn biển, “anh bảo vệ em cả đời” nhưng lấy về vài ba năm là sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Đừng nói “cả giận mất khôn”, bởi khi anh ấy có bạn trong lòng, anh ấy sẽ biết kìm chế cơn tức giận. Anh ấy coi cuộc cãi vã này chỉ là những bất đồng quan điểm rất thường ngày, không phải cái cớ để làm tổn thương nhau.

tinh-cam-2
Chàng sẽ luôn quan tâm bạn dù bất cứ điều gì

Chàng có để tâm đến những điều nhỏ nhất của bạn

Một người có yêu bạn hay không có thể được nhìn thấy trong những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không chỉ nhớ về những ngày kỉ niệm, anh ấy còn nhớ bạn thích ăn gì, sợ điều gì, có thói quen như thế nào.

Người đàn ông yêu bạn sẽ để ý đến bạn mọi lúc, thay vì đối xử tốt với bạn một cách đột ngột. Khi một anh ấy không yêu bạn và anh ta thiếu sự chung thủy, anh ta sẽ quan tâm hoặc vô tâm một cách bất thường.

Đấy là lý do vì sao đàn ông ngoại tình hay đột nhiên đối tốt với vợ. Chính xác là để anh ta che giấu sự phản bội và khiến bạn yên lòng mà chủ quan.

Chàng luôn sẵn sàng dành thời gian riêng cho bạn để vun đắp tình cảm dù rất bận rộn

Câu nói “Chẳng có ai bận đến mức không có thời gian nhắn 1 cái tin. Có chăng là tâm trí họ đang để vào mối quan tâm khác mà thôi.” có lẽ chưa bao giờ sai. Người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng dành tâm huyết. Họ muốn mang đến những bất ngờ nho nhỏ cho bạn.

Ví dụ có thể thấy vào sinh nhật bạn, ngày kỉ niệm quan trọng. Anh ấy sẽ chu đáo chuẩn bị dù không phải món quà đắt tiền. Nhưng anh đặt tâm trí và tình cảm vào trong đó.

Sự thật là để hiểu và nhận biết tình cảm của đàn ông dành cho phụ nữ đang ở mức độ nào, đã chán hay chưa rất đơn giản. Chỉ cần dùng cái đầu lạnh để quan sát bạn sẽ biết mình nên làm gì. Hãy nhớ, đàn ông không bao giờ che đậy giỏi trừ khi bạn yêu mù quáng và cho phép anh ta làm tổn thương mình.

tinh-cam-3
Người đàn yêu thực sự yêu bạn sẽ luôn tìm cách ở bên bạn

Nguồn: giadinh.net

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.