Giải pháp chuyển đổi số mới được VNPT giới thiệu

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 55 giây để đọc

VNPT là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam cho ra mắt chuyển đổi số. Việc giới thiệu những giải pháp chuyển đổi số mới được tập đoàn VNPT tổ chức tại Hạ Long. Việc giới thiệu giải pháp chuyển đổi số mới là tiền để phát triển của mạng xã hội truyền thông. Với mục tiêu tạo ra một kỷ nguyên hiện đại. Tại buổi lễ có sự có mặt của hơn 220 đại biểu. Đây là những lãnh đạo của UBND và các doanh nghiệp của 26 tỉnh miền Bắc.

Giải pháp chuyển đổi số được ra mắt

Với phương châm đưa những giải pháp số vào đời sống thực tiễn một cách tốt nhất. Đồng thời, phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển của người dân. Đây sẽ là một tiền đề cũng như một mục tiêu lớn trong những năm sắp tới. VNPT là đơn vị đạt được khá nhiều thành công trong  lĩnh vực truyền thông. Tính đến năm 1028, đơn vị này đã bàn giao nhiều những dự án về du lịch, nông lâm nghiệp cùng với nhiều hợp phần của chính quyền điện tử. 

Bên cạnh đó VNPT cũng đã ký hợp tác chuyển đổi số với các bộ ngành liên quan. Góp phần gia tăng sự phát triển một cách toàn diện cho nền kinh tế nước nhà

Hội thảo ra mắt giải pháp chuyển đổi số của VNPT 

Tại hội thảo, VNPT giới thiệu tới các đại biểu nhiều giải pháp số sáng tạo, hiện đại dành cho khối Sở/Ban/Ngành như phòng họp không giấy tờ (VNPT-eCabinet), Trục liên thông văn bản Quốc gia (VXP), Hội nghị truyền hình trực tuyến (VNPT Meeting), Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (VNPT Smart Cloud)…

Trong đó, giải pháp tích hợp Trục liên thông văn bản Quốc gia của VNPT vừa vinh dự dành Giải Vàng- Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế International Business Awards 2019 (IBA) của Stevie Awards. Trục liên thông văn bản Quốc gia là nền tảng tích hợp, chia sẻ, kết nối các hệ thống thông tin.

Cơ sở dữ liệu của các bộ, ngành, địa phương, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các cơ quan nhà nước. Trục liên thông văn bản Quốc gia là căn cứ pháp lý quan trọng để các cơ quan Nhà nước tăng cường sử dụng văn bản điện tử tiến tới thay văn bản giấy, tối ưu hoạt động điều hành của các cơ quan Nhà nước, chuyển đổi mô hình quản trị từ bị động sang dự báo chủ động…hướng tới phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội đất nước

Tập đoàn viễn thông VNPT

Cũng tại Hội thảo, Giải pháp VNPT-eCabinet đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự. VNPT-eCabinet giúp các cơ quan, doanh nghiệp đổi mới phương thức làm việc, tăng tính kịp thời, hiệu quả trong xử lý công việc, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng các phiên họp giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong phòng họp, tiết kiệm chi phí, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử.

Bên cạnh các giải pháp cho khối Sở/Ban/Ngành, VNPT còn giới thiệu giải pháp nông nghiệp thông minh như VNPT Smart Agri và VNPT Check. Đây là 2 giải pháp hỗ trợ ngành nông nghiệp một cách toàn trình. Nhằm tiến đến một ngành nông nghiệp an toàn, hiệu quả và bền vững.

Những giải pháp mới được giới thiệu

Thu hút sự quan tâm của đông đảo của đại biểu tham dự hội thảo là khu trải nghiệm. “Chuyển đổi số tại Doanh nghiệp trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0”. Với VNPT eKYC, các giao dịch qua ngân hàng như mở tài khoản, mở thẻ, mở sổ tiết kiệm, chuyển nhận tiền…Sẽ được thực hiện một cách tự động thông qua công nghệ AI và Blockchain giúp tăng cường tính bảo mật.

Với chiến lược đầu tư, đẩy mạnh phát triển các giải pháp số sáng tạo. Kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống. VNPT đang là Tập đoàn kinh tế năng động. Luôn sát cánh cùng Chính phủ xây dựng hàng loạt giải pháp công nghệ, hiện thực hoá đề án.

Tham khảo thêm nhiều thông tin về công nghệ hấp dẫn tại Tin Tức ULM nhé!

Trích nguồn từ baovanhoa

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.