MC Thanh Mai có tin vui khi đang mắc kẹt tại nước ngoài

Giải Trí Showbiz
Mất:3 phút, 40 giây để đọc

MC Thanh Mai đang bị mắc kẹt tại nước ngoài do dịch Covid-19. Tuy nhiên nữ MC vẫn có thể làm việc và hoàn thành tốt công việc của mình. Mắc kẹt một thời gian dài ở nước ngoài trong chuyến đi công tác của mình. 

MC Thanh Mai nhận được tin vui

Mặc dù không có mắt để điều hành công việc kinh doanh cũng như mọi kế hoạch của người đẹp đều gặp bất lợi. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp đã chia sẻ niềm vui khi cơ sở làm đẹp của mình giành được giải thưởng. Việc điều hành công việc từ xa có thể gặp nhiều bất tiện. Tuy nhiên với khả năng của mình, cùng với sự hợp tác của Ekip đã giúp cho công việc hoàn thành tốt. 

Không phủ nhận được rằng, khả năng kinh doanh cũng như điều hành doanh nghiệp của nữ MC rất tốt. Dù Covid đã kiến cho việc kinh doanh gặp không ít khó khăn. Những mọi thứ đều đi vào quỹ đạo với sự dẫn dắt của cô. Cô đã khoe thành quả của sự cố gắng lên mạng xã hội gần đây. Và đã nhận được không ít sự chúc mừng từ người hâm mộ và người thân.

Công việc kinh doanh thành công của nữ MC

Dù bị kẹt tại Israel do dịch Covid-19 nhưng MC Thanh Mai vẫn điều hành công việc của mình tại Việt Nam một cách hiệu quả. Nữ MC cũng giữ tinh thần lạc quan, chờ ngày được trở về Việt Nam.

MC Thanh Mai qua Israel để làm việc với đối tác từ trước Tết Nguyên đán. Tình hình dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát khiến chính phủ Israel đóng cửa đất nước từ hôm 19.3. Quyết định này khiến MC Thanh Mai bị kẹt lại nước bạn gần một năm. Song cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng hoà nhập cuộc sống mới vì hiểu đây là tình hình khó khăn chung của toàn thế giới.

Hình ảnh mới nhất của nữ MC xinh đẹp

Chia sẻ bộ ảnh mùa đông chụp tại Nga năm 2019, MC Thanh Mai khoe sắc rực rỡ như những bông tuyết lung linh. Người đẹp U.50 quyến rũ trong chiếc áo măng tô sang chảnh.

Cuộc sống khi mắc kẹt của MC Thanh Mai 

Cuộc sống của MC Thanh Mai ở Israel diễn ra đơn giản và thoải mái. MC Sức sống mới làm việc với ê-kíp qua các ứng dụng online. Chia sẻ niềm vui từ đất nước Trung Đông, MC Thanh Mai cho biết cơ sở làm đẹp của mình vừa nhận được giải thưởng dù cô  không ở bên trực tiếp điều hành. “Mai luôn là người lạc quan, suy nghĩ tích cực và thích bận rộn. Dù ở đâu, mình vẫn được làm việc và làm đẹp nữa là mình thấy yên ổn. Về công việc kinh doanh ở Việt Nam thì Mai may mắn có cộng sự, ê-kíp đã đồng hành với mình từ những ngày đầu đến nay. Cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ nên công việc vẫn vận hành trôi chảy”, cô nói.

Niềm vui thành công trong công việc

cơ sở TMV BB Thanh Mai vừa qua liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá của ngành thẩm mỹ. Nhận được những giải thưởng vinh danh trong nhiều năm, minh chứng cho chất lượng điều trị tại BB. Nhưng trên hết, Mai tin rằng, khi dốc tâm dốc sức làm việc, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất, niềm vui nhận được còn cao hơn thành quả. Khi trao đi giá trị mình đã tự tạo nên những giá trị vô hình mà không cần định danh”.

Ở xứ Trung Đông, Thanh Mai tự đi chợ mỗi tuần và nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Người đẹp có thêm niềm vui mới là vào bếp chế biến một số món ăn Việt cho đỡ nhớ nhà. Thanh Mai hi vọng sớm về quê nhà, cô tin rằng tình hình dịch sẽ sớm ổn trên toàn thế giới. Mọi người bình tĩnh sống cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tham khảo thêm nhiều tin tức thú vị tại Tin Tức ULM.

Trích nguồn từ Eva

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.