khoi-cong-du-an-nang-cong-suat-nha-may-bia-sai-gon-quang-ngai

Khởi công dự án Nâng Công Suất Nhà máy Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi

Doanh nghiệp Kinh Tế
Mất:3 phút, 37 giây để đọc

9/12/2020, lễ động thổ dự án nâng công suất của nhà máy bia Sài Gòn – Quảng Ngãi đã được SABECO – Tổng công ty Cổ phần Bia rượu NGK Sài Gòn tổ chức. Với sự tham gia của ban lãnh đạo Tỉnh Quảng Ngãi cũng như lãnh đạo của nhà máy Bia Sải Gòn.

Dự án mở rộng nhà máy Bia Sài Gòn

Nâng công suất của nhà máy bia nằm trong dự án đầu tư mở rộng nhà máy bia Sài Gòn – Quảng Ngãi. 650 tỷ là tổng vốn đầu tư cho dự án này trong giai đoạn từ năm 2019 – 2021. Dây chuyển chiết lon bia có công suất đạt 60,000 lon/giờ cũng đã được nhà máy khánh thành và đưa vào hoạt động và tháng 6 năm 2020. Với cộng nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Đức; công năng hiện đại, tự động hoá đã giúp tối ưu chi phí sản xuất. Từ đó; hiệu quả sản xuất kinh doanh của nhà máy cũng được nâng cao hơn.

Trong giai đoạn tiếp theo của dự án; SABECO sẽ tiếp tục nâng công suất của nhà máy; tập trung vào nâng cao cơ sở hạ tầng, thiết bị để đảm bảo tối ưu hoá trong vận hành sản xuất. Đặc biệt; các yếu tố đảm bảo an toàn cho môi trường cũng được chú trọng hàng đầu.

khoi-cong-du-an-nang-cong-suat-nha-may-bia-sai-gon-quang-ngai-3
Lễ khởi công xây dựng

Phát triển năng lực, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên

Song song với việc đầu tư nâng công suất nhà máy; dự án còn tập trung đào tạo phát triển năng lực và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên của nhà máy. Bên cạnh đó; việc phát triển dự án cũng góp phần tạo cơ hội việc làm cho nguồn lực lao động tại Quảng Ngãi theo nhu cầu sử dụng nguồn cung ứng địa phương và các hoạt động liên kết khác với các đối tác trong cùng chuỗi cung ứng

Với việc đầu tư cho Dự án; SABECO tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư phát triển hạ tầng và phát triển kinh doanh tại Quảng Ngãi và Miền Trung Việt Nam. Song song đó; SABECO cũng cam kết đóng góp thúc đẩy sự phát triển lâu dài; bền vững cho các địa phương nơi SABECO có hoạt động kinh doanh; góp phần tạo việc làm ổn định và nâng cao tay nghề cho đội ngũ lao động địa phương.

khoi-cong-du-an-nang-cong-suat-nha-may-bia-sai-gon-quang-ngai-1
Lãnh đạo phát biểu

Phát biểu của lãnh đạo SABECO

Trích phát biểu của Ông Teo Hong Keng – Phó Tổng Giám đốc SABECO: “Chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư; và nâng công suất nhà máy với mục tiêu tối ưu hóa tính đồng bộ; và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh cuả nhà máy. Dự án này tiếp tục khẳng định cam kết của SABECO trong việc đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở cho các nhà máy hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài tại địa phương và phát triển nguồn lực lao động có tay nghề cao.

Về lâu dài, đó là sự cam kết của SABECO trong việc phát triển nguồn nhân lực; nhằm đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cao tại địa phương. Song song đó; Công ty cũng cam kết đóng góp để thúc đẩy sự phát triển lâu dài; bền vững cho xã hội và tạo dựng việc làm ổn định cho người dân nơi Công ty có hoạt động kinh doanh.

Trong khuôn khổ sự kiện; Ông Teo Hong Keng – Phó Tổng Giám đốc SABECO đã đại diện cho những người quyên góp cho Chương trình chạy tiếp sức “Lên Cùng Việt Nam” trao tặng 250 triệu đồng để hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Ngãi khắc phục thiệt hại gây ra do đợt bão lũ vừa qua. Đây là 1 phần trong gói hỗ trợ 1 Tỉ đồng; trích từ Quỹ Chương trình chạy tiếp sức “Lên Cùng Việt Nam” dành hỗ trợ người dân Miền Trung; bị ảnh hưởng bởi bão lũ đã được SABECO và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công bố trước đó.

Trích dẫn từ Báo văn hoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.