Quang Hải bị thương, HLV Park Hang Seo lo lắng

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 6 giây để đọc

“Trò cưng” bị thương làm cho HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên

Quang Hải gặp chấn thương

Ở buổi tập hôm 11/11, Quang Hải đã có cuộc trao đổi với HLV Park Hang Seo. Anh đã được yêu cầu dừng lại việc luyện tập. Dù cho trước đó, anh đã có màn khởi động cùng với các đồng đội ở đội tuyển VIệt Nam. Đươc biết, tiền vệ của CLB Hà Nội bị đau cơ đùi, khiến anh luyện tập khó khăn

Sáng ngày 12/12 do chấn thương chưa hồi phục. Tiền vệ Quang Hải vẫn phải tập riêng với bác sĩ trong buổi tập sáng ngay 12/12. Điều này khiến cho HLV Park Hang Seo chưa thể yên tâm. Để tập trung cho công việc chỉ đạo chuyên môn của đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải được xem là một trong những ngôi sao sáng giá của đội tuyển Viêt Nam cũng như U23 Việt Nam. Việc Quang Hải chấn thương dù là không nghiêm trọng vẫn khiến HLV Park Hang Seo phải quan tâm, lo lắng. 

Trong khoảng thời gian gần đây, hàng loạt trò cưng của HLV Park Hang Seo gặp phải chấn thương nặng hơn dự đoán. Mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Trong đó có thể kể đến Đình Trọng, Duy Mạnh và gần đây nhất là chính là Văn Hậu.

Ở buổi tập sáng  ngày 12/12, HLV Park Hang Seo đã tiếp tục trao đổi khá lâu với  tiền đạo Quang Hải. Chiến lược gia người Hàn Quốc  thể hiện sự quan tâm và lo lắng trước chấn thương của trò cưng. Ông cũng thảo luận với bác sĩ Choi và Trần Anh Tuấn để biết mức độ nặng nhẹ về chấn thương của học trò cưng.

Rất may là Quang Hải vẫn có thể chạy chậm cùng bác sĩ Choi. Nhưng thầy Park yêu cầu tiền vệ mang áo số 19 tiếp tục tập riêng. Không tham gia cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ của Văn Long

Sau một thời gian luyện với đội tuyển Việt Nam, dù cho gặp phải chút khó khăn ban đầu. Nhưng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu quen dần với các giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo. Chỉ còn một vài tân binh gặp chút rắc rối. Trong đó có thể kể đến Văn Long.

Chia sẻ với báo chí, Văn Long cho biết: “Cảm giác lần đầu lên đội tuyển là rất tự hào. Cầu thủ chuyên nghiệp ai cũng muốn một lần khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tất nhiên, tôi là tân binh nên có đôi chút khó khăn khi hòa nhập với các đồng đội”.

 Tuy nhiên, tiền vệ người Đà Nẵng tự tin sẽ thể hiện được khả năng, nhờ được HLV Park Hang Seo đã có những chiến lược thích hợp. Tạo điều kiện cho anh đá ở những vị trí tối ưu. Bên cạnh đó, Phan Văn Long cũng tiết lộ khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp. Khi những chấn thương liên tục đeo bám anh.

“Khó khăn nhất là chấn thương, không được thi đấu nên không có cơ hội thể hiện và ra đá trực tiếp. Trong 3 năm từ 2015-2018, tôi đã gặp phải chấn thương không thể thi đấu. Khi nhìn đồng đội, tôi cảm thấy rất buồn và hứa cố gắng trở lại mạnh mẽ nhất. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu để được huấn luyện viên để ý tới”, tiền vệ 24 tuổi nói.

Xem thêm: Tin tức thể thao.

Nguồn Báo Dân Trí

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.