Nam Thư bất ngờ và xúc động khi được Lý Nhã Kỳ tổ chức sinh nhật

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 4 giây để đọc

Một phần do khá bận rộng với công việc. Cho nên kiều nữ làng hài không nhớ ngày sinh nhất của mình. Mãi cho đến khi thấy bánh kem, nến và hoa mà các đồng nghiệp tặng thì cô xúc động chia sẻ. Đây là những người đầu tiên tổ chức sinh nhật cùng tôi. Thoạt đầu tôi cữ nghĩ chỉ là cuộc gặp gỡ trò chuyện cùng nhau thôi. Nhưng khi thấy bánh kem, hoa, nếu thì tôi mới chợt nhận ra là sinh nhật của mình. Đây có lẽ là kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên.

Nam thư bất ngờ khi được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật

Nam thư bất ngờ khi được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật
Nam thư bất ngờ khi được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật

Sự chu đáo của đồng nghiệp đã đem lại cho Nam Thư một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Khi nói về điều ước thì cô chỉ mong tuổi mới có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm sản phẩm và cống hiến cho nghệ thuật.

Tôi luôn ý thức được mình có ngày hôm nay là nhờ sự quý mến và ủng hộ của khán giả. Thế nên tôi không bao giờ cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Từ đó, tôi luôn nhắc nhở bản thân càng phải nỗ lực hơn nữa. Để mang lại những dự án chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Nam Thư tham gia chương trình Sao nhập ngũ cùng các nghệ sĩ khác.

Nữ diễn viên cho rằng. Đây là cơ hội để bản thân có được những trải nghiệm quý giá trong môi trường quân đội. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn chia sẻ cô và các đồng nghiệp đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong lúc tham gia chương trình.

Tuy nhiên, trong quá trình huấn luyện, các thành viên đều giữ thái độ nghiêm túc và tinh thần kỉ luật cao.

Các đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Nam Thư
Các đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Nam Thư

Khi được Nam Thư tâm sự về việc canh trong với các đồng đội khác tại chương trình Sao nhập ngũ. Thì Nam Thư cũng đã thẳng thắn trả lời rằng: “Đã gọi là đồng đội thì sẽ không phải là cạnh tranh. Mà sẽ cùng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trải nghiệm của Nam Thư sau chương trình Sao nhập ngũ

Hiện tại, Sao nhập ngũ đã ghi hình xong và sau đó. Tôi và các em vẫn giữ liên lạc, vui vẻ tương tác nhau trên Facebook. Nên mọi người cũng biết rằng sẽ không có cạnh tranh, thù ghét nào khi sống chung. Tôi hiểu rằng việc tham gia chương trình, ngoài trải nghiệm. Chúng tôi còn muốn mang đến cái nhìn chân thật nhất về đời sống của người lính.

Để mọi người biết rằng họ đã phải vất vả rèn luyện ra sao. Nỗ lực như thế nào song song đó vẫn còn có những giây phút rất đời, rất nghệ sĩ”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Thập tứ cô nương còn cho biết hiện tại có rất nhiều dự án của cô đang bị hoãn do dịch Covid-19. Tuy nhiên, mặc dù là vậy nhưng cô nàng “Kiều nữ làng hài” vẫn giữ tinh thần lạc quan để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Hy vọng với bài viết mà ULM chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin về đời sống nghệ sĩ trong showbiz. 

Theo Thanhnien.vn
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.