chong-lang-nhang-1

Lấy phải chồng lăng nhăng, tội nghiệp đứa con trong bụng người vợ

Gia đình Gia đình 360 Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 31 giây để đọc

Chồng lăng nhăng là nỗi bất hạnh của người phụ nữ

Thực sự, lấy chồng như đánh một ván bạc bằng cả nửa cuộc đời còn lại. Người may mắn, đỏ số thì lấy được chồng yêu thương vợ, vì gia đình vì con cái. Người bình thường thì chồng cũng đủ lo kinh tế, không được lãng mạn như chồng người ta thì cũng chung tình với vợ. Người bất hạnh thì nhận được con bài xấu. Những con bài xấu bao gồm chồng lăng nhăng, vũ phu, gia trưởng, không biết thương yêu và vun đắp tình cảm gia đình.

Cô vợ ngoan ngoãn không giúp chồng bỏ thói lăng nhăng

Mới đây, một câu chuyện của cô gái về anh trai và chị dâu mình khiến không ít người xôn xao. Chung quy câu chuyện là cuộc sống hôn nhân đang yên đang lành bỗng nhiên tan vỡ. Trong khi người vợ không làm gì sai cả. Cô chia sẻ rằng chị dâu mình thậm chí còn xinh đẹp, trẻ trung, biết chiều chồng. Đặc biệt rất được lòng bố mẹ chồng. Cuộc sống hôn nhân trong gia đình thực sự đang rất tốt đẹp cho đến khi anh trai cô đòi ly hôn chỉ vì thói lăng nhăng.

Câu chuyện tình yêu 4 năm đơm hoa bằng lễ cưới hạnh phúc

Trên bài chia sẻ của mình, cô gái tâm sự như sau:

“Chị dâu và anh trai yêu nhau suốt 4 năm. Bố mẹ phải nhắc nhở mãi anh ấy mới chịu cưới vợ. Cưới nhau được hơn một năm anh chị vẫn chưa muốn có con. Bố mẹ tôi thì mong có cháu bế nên phải nhắc nhở luôn.”

Vợ muốn có con nhưng chồng nói không

Cô em gái của người chồng – nhân vật chính trong câu chuyện kể tiếp:

“Một hôm dọn rác, mẹ tôi bất ngờ phát hiện chị dâu đang dùng thuốc tránh thai. Bà tức giận lôi anh chị ra hỏi tội. Chị dâu mếu máo khóc nói là rất muốn có con. Tuy nhiên anh trai tôi chưa muốn. Anh ấy sợ có con sẽ không được thoải mái quan hệ vợ chồng.

Nghe đến đây mẹ tôi quay sang trách con trai ích kỷ hẹp hòi. Bà nói rằng vợ chồng phải sinh cho bà 2 đứa cháu rồi vợ chồng muốn làm gì thì làm. Mẹ nói tiếp là dù mang bầu vợ chồng vẫn có thể nhẹ nhàng quan hệ chứ ai cấm đâu.

Sau vụ đó, chị dâu không dám dùng thuốc tránh thai nữa và nửa năm sau chị mang bầu. Từ khi đó chị được mẹ tôi chăm sóc rất chu đáo cẩn thận từ ăn uống đến giấc ngủ. Thậm chí mẹ còn nhắc anh chị khi sinh hoạt vợ chồng phải nhẹ nhàng cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Tai họa ập đến mái nhà yên vui vì… chồng lăng nhăng

Có lẽ không ai ngờ được cái kết của mái nhà hạnh phúc này. Cô gái tiếp tục kể trong sự bức xúc giùm chị dâu:

“Một ngày chị dâu kêu đau bụng. Mẹ tôi lo lắng đưa chị đi khám. Bác sĩ bảo là thai yếu cần phải tĩnh dưỡng và đặc biệt không được sinh hoạt vợ chồng. Sợ anh trai làm khó chị dâu nên mẹ tôi đã gọi anh đến để căn dặn.

Cho đến khi chị dâu mang bầu tháng thứ 5 thì nhà tôi xảy ra chuyện lớn. Anh trai đòi ly dị vợ, lý do là không còn yêu vợ nữa. Bố tôi gặng hỏi mãi thì anh thú nhận là đã có người con gái khác. Đó là cô gái rất xinh đẹp và chiều chuộng anh tốt hơn chị dâu tôi. Anh trai muốn cưới cô gái đó về làm vợ.

chong-lang-nhang-2
Thói lăng nhăng của chồng làm khốn khổ cô vợ đang mang thai (Ảnh minh họa)

Nghe đến đây cả nhà tôi sửng sốt, chị dâu ôm mặt khóc nức nở. Bố tôi tức giận lấy chổi đánh anh tới tấp và yêu cầu chia tay ngay với người con gái kia. Nhưng anh đâu có nghe lời bố mẹ mà bỏ nhà đi từ hôm đó. Trước khi đi, anh lạnh lùng để lại một tờ giấy ly hôn chờ chị dâu ký vào.

Chồng đi theo tiếng gọi nhân tình, vợ ôm bụng bầu khóc than

“Và thế là anh đã không về nhà một tháng nay. Mẹ đã gọi điện rất nhiều lần. Lần nào anh cũng bảo khi nào chị dâu ra khỏi nhà thì mới về. Thực sự, thật không hiểu cô gái kia có gì tốt đẹp mà anh trai lại bỏ rơi vợ con chạy theo cô ta chứ?

Gia đình tôi hiện rất căng thẳng, chị dâu đâu có tội gì, lại đang bụng mang dạ chửa, sao anh trai lại đối xử tệ bạc đến vậy? Theo mọi người tôi phải làm sao để hàn gắn lại gia đình chị dâu đây?”

Đọc đến đây, chắc chị em phụ nữ đủ bản lĩnh chắc hẳn muốn tặng cho anh chồng lăng nhăng một cái tát. Nhưng vết sẹo trong lòng người vợ thì mãi không lành được. Cho dù kết quả của cuộc hôn nhân này là thế nào.

Nguồn: giadinh.net

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.