Hàng loạt tính năng mới mà CÔNG NGHỆ iOS 14.3 mang đến

Công Nghệ Nhịp Sống Số Sản Phẩm Thế Giới Số
Mất:3 phút, 50 giây để đọc

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng; Apple liên tục nghiên cứu và phát triển các bản cập nhật phần mềm. Mới đây, Apple đã chính thức phát hành cho các nhà phát triển iOS 14.3 beta 3. Công nghệ này dành cho người sử dụng iPhone 12 Pro; nó được bổ sung thêm nhiều tính năng. Bản cập nhật mới nhất từ Apple này có rất nhiều cải tiến mới và khắc phục được nhiều lỗi nghiêm trọng mà phiên bản cũ mắc phải.

Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất iOS 14.3

Sau một khoảng thời gian khá dài thử nghiệm; sự làm việc và cải tiến liên tục của Apple đã tung ra những bản beta. Vào ngày hôm nay 15/12/2020, cuối cùng Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 14.3 ổn định đến người sử dụng trên toàn thế giới. Theo như changelog, bản cập nhật mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của Apple nhiều tính năng hiện đại và khắc phục lại những lỗi nghiêm trọng mà còn tồn đọng ở phiên bản iOS 14.2.

Khách hàng của Apple, người dùng iPad hay iPhone giờ đây đã có thể tải xuống rồi cài đặt hệ điều hành iOS 14.3/ iPadOS 14.3 bằng cách vào mục Cài đặt  >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm.

CÔNG NGHỆ iOS 14.3 mang đến hàng loạt tính năng mới

Phiên bản này đã hỗ trợ chụp ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro và Pro Max; đồng thời sửa lỗi sạc MagSafe Duo không hết công suất.

Apple vừa phát iOS 14.3 cho iPhone và iPod Touch. Bản cập nhật bổ sung nhiều tính năng quan trọng gồm hỗ trợ Fitness+, AirPods Max; nhãn bảo mật cho từng ứng dụng trên App Store, chụp ảnh ProRAW trên iPhone 12 Pro/Pro Max.

CONG-NGHE-iOS-14-3-mang-den-hang-loat-tinh-nang-moi
iOS 14.3 đã bổ sung tính năng chụp ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro/Pro Max. Ảnh: MacRumors.

Tai nghe

Táo khuyết đã công bố tai nghe over-air chống ồn chủ động AirPods Max hôm 8/12. Sản phẩm được bán ra từ 15/12 với giá 549 USD. Sau khi lên đời iOS 14.3, iPhone đã chính thức hỗ trợ kết nối với phụ kiện này.

Cũng từ bản cập nhật iOS 14.3, App Store thêm nhãn ghi chi tiết nguyên tắc về quyền riêng tư của từng ứng dụng. Apple yêu cầu các nhà phát triển gửi thông tin về quyền riêng tư kèm với mỗi bản cập nhật hoặc ứng dụng mới.

Camera

Camera iPhone được bổ sung thêm số tính năng mới trên iOS 14.3. Người dùng iPhone 12 Pro và Pro Max hiện có thể chụp ảnh ở định dạng Apple ProRAW và chỉnh sửa trong ứng dụng Photos.

Ngoài ra, bạn có thể quay video ở tốc độ 25 khung hình/giây; chụp ảnh đối xứng camera selfie trên nhiều thiết bị cầm tay đời cũ như iPhone 6s, 7, 8, X và SE.

Apple TV

Apple đã cập nhật ứng dụng TV với tab Apple TV+ giúp việc tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim Apple Original dễ dàng hơn. Người dùng có thể duyệt theo thể loại và các danh mục khác.

Tính năng App Clips được nâng cấp trong iOS 14.3. Bạn có thể chạy chúng bằng cách quét mã App Clips do Apple thiết kế qua Camera hoặc Control Center. Một số ứng dụng như Sức khỏe, Thời tiết, Safari cũng có thêm tính năng và dữ liệu mới.

Sửa lỗi cũ

Cùng với việc bổ sung tính năng mới, iOS 14.3 sửa một số lỗi quan trọng trên iPhone; bao gồm lỗi không báo tin nhắn đến đã bị phàn nàn cách đây ít ngày. Vấn đề iPhone sạc không hết công suất khi dùng kèm MagSafe Duo cũng được sửa trong phiên bản này.

Người dùng iPhone 6s/6s Plus trở lên và iPod Touch Gen 7 có thể cập nhật iOS 14.3 thông qua OTA bằng cách truy cập vào Settings > General > Software Update.

Những tính năng có thể bạn chưa biết trên iOS 14; iOS 14 là hệ điều hành được Apple trang bị nhiều tính năng mới lạ và thú vị cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không để ý bạn sẽ khó có thể nhận ra để kích hoạt và sử dụng chúng

.Theo Zingnews.vn
Nguyễn Thị Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.