Thành viên đội tuyển U22 được HLV Park Hang Seo công bố

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 16 giây để đọc

Những gương mặt có sự thể hiện tốt đã được ông Park triệu tập lên U22 Việt Nam

Những gương mặt sáng giá của U22 Việt Nam

Khác với 3 đợt tập trung trước, ở lần tập trung này, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Quảng Ninh và ngày 27/12 tại Việt Trì, Phú Thọ.

Trong danh sách này, HLV Park Hang Seo triệu tập gồm có 3 thủ môn, 6 hậu vệ, 8 tiền vệ, 7 tiền đạo. Đây đều là những cầu thủ có đầy đủ kĩ thuật và đầy tiềm năng. Cũng có sự góp mặt của cái tên mới đáng chú ý  như  thủ môn Trần Liêu Điều ( Nam Định).

Việc tổ chức hai trận đấu giao hữu nói trên được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế. Khi mà các hoạt động thi đấu quốc tế đang bị ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Các hoạt động chuyên môn sẽ được đảm bảo để các cầu thủ có thể thi đấu hết mình.

Bên cạnh đó, số tiền từ hoạt động bán vé của hai  trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển. Sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện cho cộng đồng. Để góp phần chia sẻ khó khăn mất mác đến với đồng bào miền Trung. Nhằm khắc phục những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra thời gian vừa qua.

Đội tuyển đã tập hợp được những gương mặt đầy triển vọng cho làng bóng đá Việt Nam. Trong danh sách lần này có những cái tên rất đáng chú ý. Như là Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HA Gia Lai), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)….

Các nhân tố trẻ của U22

Những gương mặt trẻ gây sự tò mò  chú ý cũng không kém. Chúng ta có cầu thủ triển vọng Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập cho lần tập trung này. U22 Việt Nam năm nay cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác là Huỳnh Công Đến. Anh là một nhân tố cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo U19 Việt Nam

Chúng ta còn có thêm sự góp mặt của hậu vệ Nguyễn Duy Kiên. Cầu thủ tài năng xuất thân từ khóa 3 của học viện HA Gia Lai. Ngoài ra, tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng đầy triển vọng của CLB Nam Định. U22 Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung vào luyện tập vào ngày 18/12 sắp tới.

Vào 22/12 đội tuyển sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG. Diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12. Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG. Diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020.

Danh sách U22 Việt Nam

Hậu vệ: Nhâm Mạnh Dũng, Hoàng Hùng (Huế), Văn Công (Hà Tĩnh), Xuân Tân (Nam Định), Duy Kiên (HAGL), Nguyễn Thanh Bình (Viettel).

Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Phạm Mạnh Cường (Viettel), Trần Liêm Điều (Nam Định).

Tiền vệ: Hữu Thắng (Viettel), Văn Minh (Hà Tĩnh), Văn Hiếu (Nam Định), Sỹ Hoàng, Văn Việt (SLNA), Quang Nho (HAGL), Công Đến (PVF), Đức Hoàng (Hà Nội).

Tiền đạo: Thanh Minh (Huế), Xuân Tú, Văn Đạt (Hà Nội), Việt Cường (Bình Dương), Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Minh Bình (Bà Rịa-Vũng Tàu), Xuân Quyết (Nam Định).

>> Xem thêm: Kiatisuk Và HA Gia Lai Đầy Hứa Hẹn Ở V-League 2021

Nguồn Báo Dân Trí

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.