Tại APICTA 2018 ViettelPay thắng giải thưởng lớn

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 27 giây để đọc

Tại APICTA 2018 được tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc) vừa qua. ViettelPay là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia tranh giải. ViettelPay cũng là đại diện Việt Nam lần đầu tiên nhận được nhiều giải thưởng tại sự kiện này. Thắng lớn tại sự kiện, ViettelPay giúp cho Việt Nam khẳng định được vị thế của mình. Giải thưởng APICTA được tổ chức với sự liên minh của các tổ chức Công nghệ thông tin. Những đơn vị Viễn thông Châu Á – Thái Bình Dương với quy mô lớn cũng như uy tín cao. 

Lễ trao giải APICTA 2018

Lễ trao giải lần này cũng quy tụ rất nhiều sản phẩm công nghệ từ nhiều nước. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, mục tiêu mang đến sản phẩm tốt nhất ViettelPay đã đánh bại được rất nhiều tên tuổi lớn. Dành được nhiều thắng lợi tại sự kiện lân này, chứng tỏ Việt Nam đang ngày càng phát triển, nhất là lĩnh vực công nghệ thông tin. Mong rằng trong tương lại nhiều sản phẩm của Việt Nam sẽ được mang ra đấu trường thế giới. 

Tại lễ trao giải lần này tại Trung Quốc, đại diện của Việt Nam được xem là có nhiều chiến thắng lớn. Có sức nổi bật cũng như phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Đây là giải thưởng quốc tế thường niên được tổ chức nhằm ghi nhận những ứng dụng, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm, công nghệ thông tin… xuất sắc. Của các quốc gia/nền kinh tế 16 nước thành viên, hỗ trợ phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế. Giải thưởng APICTA 2018 lần thứ 18 do Trung Quốc đăng cai tổ chức vừa diễn. Đây là năm thứ ba, Việt Nam có đại diện tham gia giải thưởng này.

ViettelPay thắng lớn tại sự kiện

Năm nay, với sự tham dự của 15 quốc gia, năm lĩnh vực chính, 351 đề cử với những tiêu chí đánh giá khắt khe như giải pháp công nghệ vượt trội, sự đột phá trong tính năng sản phẩm, giá trị lợi ích đối với cộng đồng… ViettelPay – ứng dụng Ngân hàng số do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phát triển đã xuất sắc vượt qua hàng trăm sản phẩm, các vòng thi và đánh giá của ban giám khảo 16 nước thành viên để lần đầu tiên giành giải NHẤT tại hạng mục Bussiness Service – Finance & Marketing/Tài chính điện tử. Qua đó, tự hào đưa Việt Nam ghi dấu ấn trên bản đồ công nghệ châu lục.

Việt Nam tự hào tại lễ trao giải

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6.2018. ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số, giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel. Chỉ sau 4 tháng, ViettelPay đã tạo ra một bước đột phá trong thị trường tài chính điện tử. Với hơn hai triệu người dùng, 120.000 điểm giao dịch/ thanh toán phủ khắp 63 tỉnh-thành. Hoạt động 24/7, hỗ trợ tất cả các mạng di động và mọi dòng điện thoại kể cả điện thoại thông thường… ViettelPay đang từng bước phổ cập tài chính điện tử quốc gia, giúp người dân mọi miền Tổ quốc. Từ nông thôn đến thành thị dễ dàng có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm trong cuộc sống.

Với giải thưởng APICTA 2018, ViettelPay khẳng định vị thế dẫn đầu ngành tài chính điện tử Việt Nam. Song hành cùng mục tiêu phát triển nền kinh tế số nước nhà.

Xem thêm nhiều thông tin công nghệ thú vị tại Tin Tức ULM nhé!

Trích nguồn từ baovanhoa

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.