Sửng sốt trước những công trình kiến trúc ở Đức

Điểm Đến Du Lịch Khám Phá Quốc Tế
Mất:4 phút, 23 giây để đọc

Nói đến nước Đức, không ai là không biết đến đất nước xinh đẹp và có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Nơi mà ai cũng muốn được đến tham quan một lần.

Ngoài vẻ đẹp của một nước giàu có Đức còn là một đất nước có chiều sâu lịch sử văn hóa, những công trình kiến trúc lâu đời. Nời đây vốn còn được mệnh danh là đất nước của nền văn minh tiến bộ. Vì vậy mà ở Đức có vô vàn những công trình kiến trúc đặc sắc hấp dẫn khách du lịch tham quan. Du lịch Đức là cơ hội để bạn ngắm nhìn những thành phố và thị trấn cổ kính có bề dày lịch sử hay thưởng thức nghệ thuật, tham quan những nhà thờ cổ kính và cung điện lớn. Hoặc cùng hòa mình vào không gian của các ngôi làng nhỏ nhiều phong tục truyền thống.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều điểm du lịch nổi tiếng làm say mê lòng người.

Nhà thờ Cologne – Nhà thờ nổi bật nhất ở Đức

Nhà thờ lớn Cologne vừa là một nhà thờ Công giáo Rôma vừa là nhà thờ của Tổng giáo phận Koln tại Đức. Đây là một công trình kiến trúc ở Đức có độ cao 157 m. Và Cologne là nhà thờ cao thứ hai tại đất nước này.

Tô điểm thêm nét đẹp cho nhà thờ chính là bờ sông Rhein thơ mộng. Với lối kiến trúc nhà thờ độc đáo đã gây ấn tượng cho bạn ngay cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó còn cộng thêm tone màu tối khiến cho nhà thờ này mang một vẻ đẹp huyền bí thu hút mọi ánh nhìn. Do đó, hàng năm nhà thờ có đến hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế đến ghé thăm.

Lâu đài Neuschawanstein – Thiên đường cổ tích nước Đức

Lâu đài Neuschawanstein tọa lạc tại làng Schwangau gần Fussen trong miền Nam nước Đức. Đây là lâu đài nổi tiếng nhất trong số các lâu đài của vua Ludwig II. Lâu đài được xây dựng bên trong một rừng cây xanh ngát. Đây cũng là một địa điểm du lịch Đức được nhiều du khách ghé thăm.

Lâu đài Neuschawanstein là công trình kiến trúc ở Đức rất lâu đời. Mỗi mùa bạn sẽ thấy được một nét đẹp riêng của lâu đài này. Khi thì tươi sắc rạng rỡ vào mùa xuân; màu xanh tràn đầy sức sống vào mùa hạ; thơ mộng, lãng mạn với màu lá vàng vào mùa thu; huyền bí vào mùa đông. Vì vẻ đẹp lung linh và huyền bí của lâu đài mà hãng phim Disey đã lấy nó làm hình mẫu cho các lâu đài trong phim của hãng.

Rothenburg ob der Tauber – Nơi đã từng là một thành phố đế quốc độc lập

Rothenburg ob der Tauber là một thị xã thuộc bang Bayern, Đức. Đây là khu phố cổ thời Trung Cổ đậm nét cổ kính và là một công trình kiến trúc ở Đức rất độc đáo. Nếu bạn muốn khám phá lịch sử đêm trường trung cổ Châu Âu thì chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm du lịch Đức này.

 Với lối kiến trúc đặc sắc, cổ kính đây cũng là bối cảnh của nhiều bộ phim Holywood nổi tiếng. Bạn cũng có thể có những thước ảnh sống ảo tuyệt cú mèo cho chuyến du lịch của mình.

Cổng Branderburg – Biểu tượng chính của thành phố Berlin, Đức

Cổng Branderburg là cổng thành phố trước đây và là một biểu tượng hòa bình của thành phố Berlin. Cổng thành này được vua Friedrich Wilhelm II xây cổng từ năm 1788 đến năm 1791 mới hoàn thành. Cổng nằm ở quận trung tâm Berlin, giữa Pariser Platz và Platz des 18.

Ngoài ra, cánh cổng Brandenburg còn một đoạn ngắn về phía bắc là Reichstag – cổng này là trung tâm của đại lộ Unter den Linden xinh đẹp với con đường cây lá bạc nối liền hoàng cung và cổng Bradenburg vô cùng xinh đẹp và lãng mạn. Đây cũng chính là một địa điểm nổi tiếng ở Đức được nhiều khách du lịch ghé thăm bởi nét đẹp về mặt mỹ thuật cũng như về mặt lịch sử của nó.

 Bức tường Berlin – Tường thành bảo vệ chống phát xít

Bức tường Berlin là một công trình kiến trúc ở Đức có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với người dân Đức. Bởi nó gắn liền với lịch sử đẫm máu và đầy đau thương của dân tộc Đức. Biểu tượng này được xây dựng vào năm 1961 và được phá hủy vào năm 1989. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn một vài di tích còn sót lại của bức tường này. Nó được xây dựng nhằm mục đích chia cắt nước Đức thành Đông Đức và Tây Đức.

 Đến bây giờ, Bức tường Berlin đã trở thành một địa điểm du lịch độc đáo vẫn được bảo tồn. Bức tường mang ý nghĩa nhắc nhở về thời kì đen tối. Cùng với đó là hy vọng về một nền hòa bình lâu dài của nước Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.