Sơn Tùng MTP chính thức tung thính comeback với Chúng ta của hiện tại

Âm nhạc Giải Trí
Mất:3 phút, 42 giây để đọc

Trước đó không lâu; Sơn Tùng MTP đã từng khiến MXH bùng nổ khi chính anh tự công khai số điện thoại lên trang cá nhân Facebook. Bên cạnh đó; fans còn muốn “bội thực” với vô số “thính” giữa anh và Hải Tú – Diễn viên mới độc quyền của công ty anh. Bởi vì nhiều fan tinh ý còn phát hiện ra chi tiết “động trời” giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Thậm chí có fans còn ẩn ý réo cả tên Thiều Bảo Trâm vào để “bắt gian”; đến nỗi nữ ca sĩ phải ẩn ý dằn mặt lại ai kia bằng câu: “Nói chung cũng chả thích lắm á”.

Mặt khác thì các Sky lâu năm cũng đã từng đoán già đoán non rằng “Sếp” đang tung hint chủ yếu để nhá hàng comeback bằng 1 sản phẩm âm nhạc. Và không để fans phải chờ đợi thì mới đây Sơn Tùng MTP đã chính thức ra mắt poster Chúng ta của hiện tại cùng Hải Tú. Khỏi phải nói, “thính” của Sếp Tùng kỳ này quá lớn; bằng chứng là chỉ sau 9 phút đã lập tức tạo nên một “cơn bão” trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP đăng poster Chúng ta của hiện tại cùng Hải Tú

Ngày 15/12; Sơn Tùng MTP đã chính thức tung ra poster đầu tiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2020. Cụ thể; nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại đường đua Vpop vào ngày 20 tới; lúc 20 giờ 20 phút với ca khúc mang tên Chúng ta của hiện tại. MV chính thức của ca khúc sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Hải Tú – người vừa mới ký hợp đồng với công ty quản lý MTP Ent.

Vài ngày trước khi tung ra tấm poster chính thức; cả Sơn Tùng MTP và Hải Tú đều có những lần “thả thính” qua lại trên trang cá nhân của mình. Cụ thể; cả hai thường xuyên đăng những bức hình với dòng chữ “nhắn em”; “gọi anh” để thu hút sự chú ý trước khi comeback. Dù hiện tại vẫn chưa “nhá hàng” bất kì giai điệu nào của “Chúng ta của hiện tại”; nhưng Sơn Tùng đã khiến toàn thể khán giả “đứng ngồi không yên” với tấm poster cực tình với Hải Tú.

Không cần phải nói; ở phía dưới phần bình luận; cộng đồng Sky nói riêng lẫn khán giả nói chung lâm vào cảnh “bấn loạn”. Bên cạnh việc khen ngợi không ngớt (dù vẫn chưa nghe được bất kì giai điệu nào) MV Chúng Ta Của Hiện Tại; nhiều khán giả đặt kì vọng đây sẽ là màn trở lại với dòng nhạc ballad của Sơn Tùng kể từ sau Nơi Này Có Anh.

– Ôi; đỉnh của chóp; chóp của đỉnh; tôi đi ngất đây!

– Tùng ơi…

– Ballad chắc luôn rồi; hóng thực sự!

– Trời ơi trái tim bé bỏng của tui sao chịu được…

Thiều Bảo Trâm đã từng nhá hàng sản phẩm mới của Sơn Tùng MTP?

Sau khi Sơn Tùng MTP chính thức xác nhận comeback với ‘Chúng ta của hiện tại’ thì với sự tinh ý của người hâm mộ; Thiều Bảo Trâm có vẻ cũng đã từng nhá hàng sản phẩm mới của “người yêu tin đồn”. Nhưng ở thời điểm đó fans lại nghĩ rằng thần tượng của mình đang chia sẻ chuyện yêu đương cơ đấy!

Còn nhớ cách đây vài ngày; nữ ca sĩ có đăng một story trên Instagram cá nhân với đoạn tâm trạng: “Chúng ta của sau này; có thể sức khỏe sẽ không được như xưa; có thể sẽ nuối tiếc một vài điều đã qua mà ta chưa làm được. Nhưng…sau cùng; mất đi nhiều thứ chúng ta có tất cả – đó là một tình yêu trọn vẹn như lúc ban đầu.” Chúng ta của hiện tại và Chúng ta có sau này; bạn có nhận thấy điểm tương đồng?

Dù Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ đưa ra lời xác nhận nhưng có vẻ fan vẫn soi được “thính” yêu nhau giữa anh và cô bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Thôi thì chỉ cần Sếp comeback thì thính nào cũng ngon như nhau cả. Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng MTP nhé.

Trích dẫn từ Saostar

Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.