Xác định kiểu bàn chân qua những mẹo nhỏ sau nàng đừng bỏ qua

Thời Trang Thời trang công sở Thời trang sao Tư vấn mặc đẹp
Mất:3 phút, 12 giây để đọc

Nàng có biết rằng mỗi kiểu bàn chân sẽ có những loại giày phù hợp; giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi bàn chân duyên dáng chưa? Tuy nhiên không phải ai cũng tìm thấy được kiểu giày phù hợp với mình cả. Bài viết dưới đây ULM sẽ mách bạn những kiểu chân phổ thông và những kiểu giày phù hợp đi kèm nhé!

Trước khi tìm hiểu về các kiểu chân, không biết nàng có giờ thắc mắc vì sao mình cần xác định kiểu chân của chính mình chưa? Không phải kiểu giày nào cũng phù hợp với kiểu bàn chân mình sao? Những thắc mắc của nàng sẽ được giải đáp ngay thôi:

Tại sao cần phải xác định dáng bàn chân phù hợp?

Phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp, mong muốn rằng mình sẽ trở nên nổi bật trong mắt người đối diện. Vì thế các nàng thường có thói quen kết hợp rất nhiều phụ kiện cùng nhau, chọn những đôi giày nổi trội nhất. Thậm chí là màu sắc chói lóa vô cùng, điều này vô tình khiến nàng mất điểm nặng trong mắt đối phương. Ngược lại, xác định đúng dáng chân phù hợp và kiểu giày nên mang sẽ giúp nàng trở nên tự tin và duyên dáng hơn bao giờ hết đó.

Dáng bàn chân kiểu Hy Lạp

Dáng bàn chân này có nhình như mũi tên. Ngón chân thứ hai tương đối dài hơn những ngón còn lại. Kiểu chân này thường giống dáng chân người Hy Lạp. Người có bàn chân kiểu này rất vui vẻ, nhiệt tình, có khả năng sáng tạo.

Nếu có dáng bàn chân kiểu này, bạn nên chọn cho mình giày dép có mũi tròn. Phần mũi càng lớn thì ngón chân càng thoải mái và dễ “thở”. Hạn chế đi các loại giày mũi nhọn nhé. Giày càng nhọn thì các ngón chân bạn càng bị chụm lại và khó chịu.

Dáng bàn chân kiểu La Mã

Đây là loại bàn chân thường thấy ở nhiều người và rất phổ biến. Đặc điểm dạng bàn chân này là 3 ngón đầu tiên dài bằng nhau, 2 ngón còn lại ngắn dần. Những người có bàn chân như vậy nói chung thân thiện và hòa đồng.

Dáng bàn chân kiểu Ai Cập

Đây là dáng chân có ngón cái dài nhất và tất cả các ngón chân xếp thứ tự từ lớn đến nhỏ. Dáng bàn chân tạo thành một dấu huyền. Những người có loại bàn chân như vậy thường rất uy tín và giữ được bí mật.

Kiểu bàn chân này hầu như phù hợp với mọi loại giày dép. Và bạn có thể tự do lựa chọn mọi loại giày dép thời trang khác nhau mà không sợ bị tù túng hay khó chịu.

Loại bàn chân vuông

Dáng bàn chân này thường có độ dài ngón chân bàn nhau. Vì thế kích thước mũi chân rất lớn gây khó khăn trong việc chọn giày dép. Để che đi khuyết điểm dáng bàn chân vuông thì lựa chọn đôi giày sandal dây hai hay nhiều quai sẽ phù hợp nhất. Nó không chỉ mang lại sử thoải mái cho mũi chân. Mà còn che đi khuyết điểm bàn chân, giúp trông bàn chân có vẻ ngoài bớt thô và thon gọn hơn.

Mỗi loại dáng bàn chân đều là một tuyệt tác của tự nhiên. Biết cách lựa chọn giày dép phù hợp không chỉ hợp thời trang. Mà còn mang lại cảm giác đi lại thoải mái & dễ chịu.

Hi vọng bài viết trên giúp nàng xác định được kiểu bàn chân phù hợp. Ngoài ra, nàng có thể tham khảo một số bài viết làm đẹp tại website ULM nhé!

Trích nguồn: Detaunisex.com

Phương Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.