Sắc vóc của Minh Khải – con nuôi Minh Nhí – ở độ tuổi 20

Thời Trang Thời trang sao
Mất:3 phút, 33 giây để đọc

Minh Khải được biết là một cậu bé nghèo được Minh Nhí nhận nuôi. Vào năm 2016, Minh Khải được nhận làm con nuôi nhân dịp lễ Vu Lan. Trong bài viết này ULM sẽ tiết cho bạn một số thông tin về Minh Khải con trai nuôi Minh Nhí dưới đây nhé!

Mới đây,Võ Bá Minh Khải mới chụp bộ ảnh đánh dấu ở tuổi 20. Trong bộ ảnh tuổi 20 lần này, Minh Khải ưa chuộng và thể hiện một phong cách ngọt ngào. Sự trưởng thành của nó.

Sắc vóc của Minh Khải con trai nuôi Minh Nhí ở độ tuổi 20
Sắc vóc của Minh Khải con trai nuôi Minh Nhí ở độ tuổi 20

Minh Khải con nuôi Minh Nhí cũng theo đuổi con đường nghệ thuật

Thế nhưng, cực ít ai biết về hoàn cảnh hồi nhỏ của cậu khi còn là cậu học trò. Thời gian đó, có lần Minh Nhí cố tình đặt tiền lên bàn để thử lòng của cậu con nuôi, khi mới đi diễn từ nước ngoài về.

Minh Khải con trai của Minh Nhí đi theo con đường nghệ thuật
Minh Khải con trai của Minh Nhí đi theo con đường nghệ thuật

Lúc đó tôi sợ lắm, tưởng ba để quên tiền. Một phần tôi cũng sợ tiền bay rồi lấy đồ chặn lại rồi báo mới ba. Rồi ba mới bảo tôi để đó đi, mãi sau này tôi mới biết ba để tiền đó để thử lòng mình, Minh khải trải lòng.

Đặc biệt, ba Minh Nhí không chỉ truyền nghề. Mà còn tạo điều kiện cho Minh Khải đi theo con đường nghệ thuật. Minh Nhín còn dốc hết sức, hỗ trợ cho con trai trong mọi việc từ cuộc sống đến công việc dưới sự dạy bảo nghiêm khắc.

Sự thật thà của Minh Khải khiến danh hài Minh Nhí càng thấy thương và quý mến cậu hơn. Sau này, Minh Nhí thấy Minh Khải ngoan ngoãn, hiền lành lại có một tuổi thơ bất hạnh. Và thiếu vắng tình thương của mẹ nên nhận anh làm con nuôi.

Minh Khải rất lễ phép, biết ứng xử cũng như tiến bộ diễn xuất từng ngày. Từ một cậu bé nhút nhát, rụt rè, ngại giao tiếp, sau 4 năm, Minh Khải tự tin hơn nhiều trong công việc và đời sống.

Con đường nghệ thuật của Minh Khải

Tuổi 20, Minh Khải đã tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật. Một trong số những dự án nghệ thuật đó phải kể đến như phim sitcom Những con quỷ lớp 12A1, Vợ tui tui sợ, phim điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17 và mới nhất là Kiều @.

Minh Khải tự đi casting chứ không nhờ Minh Nhí xin vai. Gần đây, Minh Khải còn thử sức làm người mẫu trong show của NTK Đỗ Mạnh Cường. “Tôi trưởng thành hơn, biết suy nghĩ, biết nghiên cứu vai diễn.

Minh Khải con trai của Minh Nhí đã tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật
Minh Khải con trai của Minh Nhí đã tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật

Thời gian tới, tôi sẽ đi học thêm nhiều thứ bổ trợ cho con đường làm nghệ thuật của mình như là tiếng Anh. Khả năng nói chuyện trước công chúng, catwalk…”, Minh Khải nói về tuổi 20. Vì gia đình từng đi qua nhiều thăng trầm, khó khăn, phải ở thuê. Nên Minh Khải mơ ước năm 25 tuổi sẽ mua được nhà cho bà nội và cha.

Hỏi anh: Kế hoạch ấy đã thực hiện được tới đâu? Diễn viên tâm sự: “Từ đầu năm tới giờ, do ảnh hưởng dịch bệnh nên công việc của tôi không nhiều. Tôi gần như không kiếm được tiền, lại phải chi tiêu không ít.

Tuy nhiên, tôi quyết không đụng đến tiền trong sổ tiết kiệm. Tôi chỉ mong dịch bệnh sớm qua để quay lại với công việc cũng như chuẩn bị cho ước mơ của mình”.
Hiện tại, Minh Khải chưa nghĩ tới chuyện có bạn gái. “Tôi nghĩ mình sẽ ế dài lâu”, diễn viên hóm hỉnh. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất.

Theo Vietnamnet
Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.