Những Dấu Hiệu Cho Thấy Ngôi Nhà Của Bạn Có Phong Thủy Tốt

Đời Sống Nhà đẹp
Mất:3 phút, 13 giây để đọc

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Một ngôi nhà được xây dựng đúng phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Mỗi một căn nhà đẹp thường sẽ có kiến trúc được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhân. Nhưng một ngôi nhà tốt còn phải chứa các yếu tố về phong thủy. Mục đích giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Vậy làm thế nào để biết được ngôi nhà bạn đang sinh sống có phong thủy tốt hay không? Nếu có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây, chắc chắn bạn đang sở hữu ngôi nhà cực tốt. Nó sẽ giúp bạn thuận lợi trong mọi việc từ tình cảm, công việc, sức khỏe,…

Mỗi căn phòng luôn được giữ gìn sạch sẽ

Một trong những điều để có phong thủy tốt thì cần phải có phòng ở sạch sẽ. Vì vậy, khi nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc khiến tài lộc hao hụt. Ngoài ra,ngôi nhà ẩm mốc không sạch sẽ gây ra đau ốm bệnh tật cho gia chủ. Vì vậy, muốn tài lộc chạy vào nhà bạn cần phải quét dọn sạch sẽ. Và cần có nhiều ánh sáng lưu thông.

Luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, tránh bụi bẩn, nấm mốc.
Luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, tránh bụi bẩn, nấm mốc.

Nhà có phong thủy tốt sẽ có chim về làm tổ

Nếu bạn thấy trong ngôi nhà mình có chim về làm tổ thì đó là dấu hiệu phong thủy tốt. Người xưa thường nói “đất lành chim đậu”. Đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui. Và vận xui đi qua vận may đang đến rất gần.

Những ngôi nhà này thường giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Do đó, khi bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Ánh sáng đầy đủ, thoáng đãng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Nhà phong thủy tốt khi có ánh sáng đầy đủ.
Nhà phong thủy tốt khi có ánh sáng đầy đủ.

Tường nhà kiên cố không phai màu là dấu hiệu của phong thủy tốt

Theo phong thủy thì những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, hoặc có mối mọt. Nhưng nếu ngôi nhà bạn dù xây dựng đã lâu nhưng vẫn vô cùng kiến cố thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng cho ngôi nhà. Nếu bạn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi.

Cửa chính vững vàng, không bay sơn

Trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng, nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vì thế, bạn cần chú trọng tới ngôi nhà của mình bởi khi cửa chính được lắp đặt lâu mà không bị bạc màu, bong sơn, thì đó là ngôi nhà phong thủy rất tốt. Chính vì vậy, bạn không nên để cửa nhà mình bị hỏng, hoặc lệch khiến cho tài lộc trong nhà bị hao hụt.

Theo Vietnamnet

Bảo Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.